HLV Trương Việt Hoàng thôi dẫn dắt Viettel, xuống đội trẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo thông báo từ phía CLB, HLV Trương Việt Hoàng sẽ thôi dẫn dắt CLB Viettel từ hôm nay 12/7. Chiến lược gia 46 tuổi sẽ về làm công tác đào tạo trẻ của đội bóng áo lính.
HLV Trương Việt Hoàng thôi dẫn dắt Viettel, xuống đội trẻ ảnh 1

Hôm nay 12/7, trung tâm thể thao Viettel đã có cuộc họp công bố việc thay đổi nhân sự. Theo đó, HLV Trương Việt Hoàng sẽ thôi giữ chức HLV trưởng CLB Viettel. Bắt đầu từ vòng 7, V.League 2022 ông Bae Ji-won sẽ nhận nhiệm vụ chính thức là HLV trưởng đội bóng áo lính. Trước đó, ông Bae Ji-won cũng đã thay HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt Viettel tham dự vòng bảng AFC Cup tổ chức tại Việt Nam.

Trong giai đoạn sắp tới, Viettel liên tiếp có những trận đấu quan trọng. 18h ngày 15/7, Viettel FC sẽ có chuyến làm khách tại Hải Phòng - CLB đang có điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng V.League. Ngày 10/8/2022, trên SVĐ Thống Nhất, Viettel FC sẽ gặp Kuala Lumpur City trong trận bán kết AFC Cup 2022 khu vực ASEAN.

Để mang đến những thay đổi cho Viettel, trung tâm và HLV Trương Việt Hoàng đã có sự thống nhất và đồng thuận trong việc thay đổi nhân sự. Chiến lược gia 46 tuổi sau khi rời ghế HLV trưởng sẽ được bổ sung, hỗ trợ và thúc đẩy cho công tác đào tạo trẻ của đơn vị. Mục tiêu của Viettel FC không chỉ là giành thứ hạng cao nhất có thể ở V-League mà còn muốn phát triển bóng đá trẻ lên tầm cao mới.

HLV Trương Việt Hoàng đã đưa Viettel FC lên ngôi vô địch năm 2020. Mùa bóng 2021, dù giải đấu đã diễn ra không trọn vẹn vì dịch bệnh nhưng Viettel FC với đóng góp không nhỏ của HLV Trương Việt Hoàng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League 2021.

MỚI - NÓNG