Võ sĩ Mỹ tung cú phản đòn ‘trời giáng’, đối thủ ngất lịm trên sàn đấu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cú đấm phản đòn cực nhanh và mạnh mẽ của Cody Brundage đã khiến Tresean Gore ngã ngửa ra sàn đấu và đành chấp nhận trận thua knock-out khi trận đấu mới diễn ra được 3 phút 50 giây.

Vào ngày 10/7 vừa qua, Cody Brundage đã có cuộc so găng với Tresean Gore tại sự kiện UFC on ESPN 39 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, võ sĩ người Mỹ đã có 7 trận thắng sau 9 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Tresean lại kém hơn đôi chút với 3 thắng, 1 thua.

Dù bị đánh giá thấp hơn, nhưng Tresean Gore lại là người nhập cuộc tốt hơn khi liên tiếp ra đòn chính xác buộc Cody Brundage phải lui vào góc lồng bát giác để phòng ngự. Thế nhưng, khi hiệp 1 diễn ra được hơn 3 phút, Tresean đã mắc sai lầm trong việc ra đòn và để lộ sơ hở rất lớn.

Võ sĩ Mỹ tung cú phản đòn ‘trời giáng’, đối thủ ngất lịm trên sàn đấu ảnh 1

Cody Brundage hạ gục đối thủ.

Tận dụng điều này, Cody Brundage nhanh chóng tung ra một cú đấm cực mạnh trúng vào mặt, khiến Tresean Gore ngã ngửa ra sàn đấu. Sau đó, võ sĩ người Mỹ nhanh chóng lao tới bồi thêm hàng loạt cú đấm khác khiến đối thủ bất tỉnh để giành chiến thắng knock-out.

Video: Cody Brundage hạ knock-out Tresean Gore. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG