‘Khỉ đột Vanilla’ tung 20 cú đấm và đòn chỏ khiến võ sĩ Mỹ ngã gục

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Jared Vanderaa tại sự kiện UFC Vegas 58 diễn ra vào hôm 10/7 vừa qua, võ sĩ Chase Sherman đã có loạt đòn cực nhanh và mạnh mẽ khiến đối thủ ngã xuống sàn đấu để giành chiến thắng knock-out.

Trước cuộc đụng độ tại sàn UFC APEX thuộc Las Vegas, Mỹ, Jared Vanderaa đã có 12 trận thắng sau 20 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Chase Sherman là 15 thắng, 10 thua.

Bước vào trận đấu, Chase Sherman là người nhập cuộc tốt hơn khi liên tục di chuyển và tung ra những cú đấm, đá có lực khá tốt. Điều này khiến Jared Vanderaa liên tục phải lui vào góc lồng bát giác để phòng ngự và chờ đợi cơ hội phản đòn.

‘Khỉ đột Vanilla’ tung 20 cú đấm và đòn chỏ khiến võ sĩ Mỹ ngã gục ảnh 1

Cú ra đòn chính xác của Chase Sherman.

Bước sang hiệp 2, Jared Vanderaa đã dần lấy lại được thế trận nhờ những pha ra đòn cực mạnh có độ chính xác cao. Thế nhưng, đó cũng chỉ là những gì mà võ sĩ người Mỹ làm được trong trận đấu này, bởi sang tới hiệp 3, Vanderaa đã bị Chase Sherman áp đảo hoàn toàn.

Theo đó, khi hiệp thứ 3 diễn ra được hơn 2 phút, Chase Sherman đã có loạt 20 cú đấm và đòn chỏ chuẩn xác khiến Vanderaa không thể trụ vững và ngã gục xuống sàn đấu. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ có biệt danh “Khỉ đột Vanilla”.

Video: Chase Sherman hạ knock-out Jared Vanderaa. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG