Võ sĩ Mỹ ra đòn liên hoàn khiến đối thủ gục ngã

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Robbie Lawler tại sự kiện UFC 276 diễn ra vào hôm 3/7 vừa qua, võ sĩ Bryan Barberena đã có loạt đòn chỏ và đấm cực nhanh khiến đối thủ không thể chống đỡ để giành chiến thắng knock-out.

Trước cuộc đụng độ tại sàn T-Mobile Arena thuộc Las Vegas, Mỹ, Robbie Lawler đã có 29 trận thắng sau 44 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Bryan Barberena cũng rất ấn tượng với 17 thắng, 8 thua.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều chủ động tấn công và giúp trận đấu trở nên khá kịch tính. Tuy nhiên, trong suốt thời gian thi đấu của hiệp 1, cả Robbie Lawler lẫn Bryan Barberena đều không thể hạ knock-out đối thủ.

Võ sĩ Mỹ ra đòn liên hoàn khiến đối thủ gục ngã ảnh 1

Bryan Barberena.

Bước sang hiệp 2, Robbie Lawler là người thi đấu tốt hơn khi liên tiếp có những đòn đánh chính xác khiến Bryan Barberena phải vất vả chống đỡ. Thế nhưng, khi hiệp 2 trôi qua hơn 3 phút, võ sĩ người Mỹ bất ngờ có một số pha phản đòn cực mạnh khiến đối thủ bị choáng.

Sau đó, Bryan Barberena nhanh chóng lao tới tung ra hàng loạt cú đấm và đòn chỏ khiến Robbie Lawler không thể chống đỡ để giành chiến thắng knock-out.

Video: Bryan Barberena hạ knock-out Robbie Lawler. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG