Võ sĩ Mỹ tung tuyệt kỹ ‘trăn siết cổ’ hạ knock-out đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Brian Kelleher tại sự kiện UFC Vegas 57 diễn ra vào rạng sáng 26/6 (giờ Việt Nam), võ sĩ Mario Bautista đã xuất sắc giành chiến thắng knock-out sau khi tung đòn siết cổ khiến đối thủ không thể chống đỡ.

Trước cuộc so găng tại sàn UFC APEX thuộc Las Vegas, Mỹ, Brian Kelleher được đánh giá khá cao khi sở hữu thành tích thi đấu ấn tượng với 24 trận thắng sau 37 lần thượng đài. Trong khi đó, Mario Bautista mới chỉ có được 9 trận thắng sau 11 lần chạm trán các đối thủ.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều chủ động lao lên tấn công bằng những cú đá tầm xa. Sau hơn 1 phút thi đấu, Mario Bautista là người chiếm được lợi thế nhờ vào việc ra đòn chính xác hơn và còn khiến Brian Kelleher phải lui vào góc lồng bát giác để phòng ngự.

Võ sĩ Mỹ tung tuyệt kỹ ‘trăn siết cổ’ hạ knock-out đối thủ ảnh 1

Mario Bautista đã có chiến thắng thứ 10.

Sau đó, Mario Bautista áp sát thành công rồi quật ngã được Brian Kelleher xuống sàn. Dù gặp một ít khó khăn khi đối thủ chống trả quyết liệt, nhưng cuối cùng võ sĩ người Mỹ cũng có được chiến thắng knock-out ở phút 2:27 sau khi tung ra đòn “trăn siết cổ” cực hiểm.

Video: Mario Bautista hạ knock-out Brian Kelleher. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG