HLV Thái Lan nói gì về mặt sân Mỹ Đình khi vừa đặt chân đến Việt Nam đá chung kết?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều tối hôm qua 11/1, HLV Mano Polking và các cầu thủ Thái Lan đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Việt Nam, chung kết lượt đi AFF Cup 2022. Chiến lược gia người Đức đã có những nhận xét đầu tiên về mặt sân Mỹ Đình.
HLV Thái Lan nói gì về mặt sân Mỹ Đình khi vừa đặt chân đến Việt Nam đá chung kết? ảnh 1

Mặt sân Mỹ Đình ở AFF Cup 2022 không đạt chất lượng tốt nhất và thậm chí, HLV Park Hang-seo đã từng yêu cầu các cầu thủ Việt Nam phải sử dụng giày đinh để thi đấu ở vòng bảng. Trước trận bán kết lượt về, truyền thông Indonesia cũng hết lời 'chê' sân nhà của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Thái Lan Mano Polking lại có suy nghĩ khác.

"Về điều kiện sân cỏ ở Việt Nam, tôi làm việc ở V-League nên tôi hiểu. Không tệ như trong hình đâu. Có thể mặt sân của Việt Nam không đẹp bằng nước chúng ta nhưng vẫn sử dụng tốt", HLV Mano Polking cho biết.

Trước trận đấu, HLV Mano Polking khẳng định không muốn sử dụng những chiêu trò bên ngoài sân cỏ mà chỉ muốn tập trung vào màn trình diễn trên sân: "Việt Nam đã chơi hết mình và chúng tôi cũng phải vậy.

Hai đội bóng mạnh gặp nhau lúc nào cũng căng thẳng nhưng quan trọng là căng thẳng trong trận thôi, ở ngoài đời không vấn đề gì cả. Việt Nam có thế trận phòng ngự rất tốt và Thái Lan sẽ phải cố gắng nhiều hơn".

Về chấn thương của Teerasil Dangda, nhà cầm quân 46 tuổi chia sẻ ngắn gọn: "Chấn thương của Teerasil Dangda vẫn cần được kiểm tra từng ngày. Mọi người đều ở trong tình trạng tốt nhất trừ cậu ấy".

Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h30 tối mai 13/1.

MỚI - NÓNG