HLV Phan Thanh Hùng: Pháp và Italy rộng cửa đi tiếp

HLV Phan Thanh Hùng: Pháp và Italy rộng cửa đi tiếp
TP - HLV Phan Thanh Hùng (Hà Nội T&T) đánh giá cao cơ hội đoạt vị trí đầu bảng D của Italy, đồng thời cũng nghiêng về khả năng Pháp sẽ đánh bại đối thủ khó chịu Thụy Sỹ.

Nhận định về cặp đấu giữa Italy và Costa Rica hồi 23h tối nay, ông Hùng nói: “Ở trận khai mạc Costa Rica đã thắng Uruguay tới 3-1. Đây có thể coi là một trong những bất ngờ lớn nhất của giải đấu. Tuy nhiên, đối đầu với Italy, Costa Rica khó có khả năng gây thêm một bất ngờ nữa. Italy hiện nay đã gần như cầm chắc một vé đi tiếp vào vòng sau, vấn đề với họ chỉ là có tranh được ngôi đầu bảng hay không”.


Ở trận đấu diễn ra hồi 2h sáng 21/6 giữa Pháp và Thụy Sỹ, HLV Phan Thanh Hùng cho rằng, Pháp sẽ giành chiến thắng. “Tôi không hoàn toàn ấn tượng với một cầu thủ nào của tuyển Pháp mà đánh giá cao lối chơi tập thể của họ. Thụy Sỹ dù không quá yếu nhưng ở thời điểm hiện tại khó có thể là đối thủ của Pháp” - HLV Phan Thanh Hùng cho biết.

Những thông tin, hình ảnh đồ họa, kết quả trận đấu, video clip, bản tin radio World Cup 2014 được cập nhật liên tục 24/24 trên chuyên trang worldcup.tienphong.vn. Mời các bạn truy cập.

MỚI - NÓNG