HLV Park Hang-seo: 'Trận đấu với Malaysia có ý nghĩa như trận chung kết'

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang-seo: 'Trận đấu với Malaysia có ý nghĩa như trận chung kết'
TPO - HLV Park Hang-seo hài lòng với màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng 2-0 trước Lào ở trận ra quân AFF Cup 2020.

ĐT Việt Nam khởi đầu hành trình bảo vệ ngôi vương AFF Cup 2020 thuận lợi với chiến thắng 2-0 trước Lào. Công Phượng và Phan Văn Đức là những người đã lập công mang về chiến thắng cho đoàn quân của HLV Park Hang-seo.

Đánh giá về màn trình diễn của toàn đội, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tôi hài lòng với kết quả 2-0. Có một số cầu thủ tham gia vòng loại World Cup 2022 bị chấn thương nên chưa thi đấu được, khiến chúng tôi phải điều chỉnh ở một số vị trí trên sân ở trận này. Còn về những điểm chưa hài lòng thì còn phải chờ chúng tôi xem lại băng hình trận đấu, phân tích mới biết được".

Ngày 12/12 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu với Malaysia, đội bóng đã có chiến thắng đầu tiên giống Việt Nam. Khi được hỏi ĐT Việt Nam có khả năng giành chiến thắng trước đối thủ hay không?, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tôi không biết được kết quả sẽ ra sao. Nhưng chúng ta đều biết đá với Malaysia giống như trận chung kết. Chúng tôi phải nỗ lực hết sức mình để giành kết quả tốt nhất".

Nói về sự chuẩn bị cho trận gặp Malaysia: “Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ, các cầu thủ ngày hôm nay ra sân thi đấu sẽ được nghỉ ngơi. Còn chiến thuật thì không có gì thay đổi đâu. Hôm nay chúng tôi đã xem Malaysia thi đấu và sẽ tiến hành phân tích họ. Chúng tôi sẽ chơi tổng lực ở trận đấu đó".

Trong khi đó, tiền vệ Phan Văn Đức cho biết anh hài lòng với màn trình diễn của toàn đội và cá nhân. “Toàn đội đã cố gắng tuân thủ chiến thuật của ban huấn luyện đề ra. Còn hành động ăn mừng bàn thắng có ý nghĩa dành cho gia đình tôi. Vợ tôi đang mang bầu nên tôi muốn dành tặng bàn thắng cho con trai của tôi”, Văn Đức chia sẻ.

HLV Park Hang-seo: 'Trận đấu với Malaysia có ý nghĩa như trận chung kết' ảnh 1
MỚI - NÓNG