HLV Park Hang-seo sài ‘ri mốt’ với đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang-seo sài ‘ri mốt’ với đội tuyển Việt Nam
TPO - Thủ môn Trần Nguyên Mạnh cho biết, dù đang bận dẫn dắt U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á, HLV Park Hang-Seo vẫn thường xuyên liên hệ với ĐT Việt Nam qua hình thức trực tuyến và động viên toàn đội cố gắng tập luyện, chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 dưới sự chỉ đạo của trợ lý Lee Young-jin. HLV Park Hang-seo sẽ trở lại tiếp quản đội tuyển vào ngày 4/11, sau khi kết thúc chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2022 cùng U23 Việt Nam.

"Trước khi quay trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã giao nhiệm vụ cho HLV Lee Young-jin. Ngoài ra, HLV Park Hang-seo cũng thường xuyên liên hệ với đội qua hình thức trực tuyến và động viên chúng tôi cố gắng tập luyện, chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu", thủ môn Nguyên Mạnh chia sẻ trong buổi tập chiều nay.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu trên sân nhà gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabi (16/11). Đánh giá về cơ hội của ĐT Việt Nam, Nguyên Mạnh cho biết, cả hai đối thủ này đều rất mạnh. Ban huấn luyện và toàn đội đều đặt quyết tâm ở mỗi trận đấu phải có điểm. Vì thế, tất cả bài tập và giáo án ban huấn luyện đề ra, toàn đội đều tập trung hoàn thành để hiện thực hoá mục tiêu này.

Thủ môn Nguyên Mạnh vừa đón tin vui khi vợ anh vừa sinh bé gái Tuệ Nhi. Anh được ban huấn luyện cho nghỉ phép 1 ngày để về nhà thăm gia đình.

Tin vui này sẽ tạo động lực cho Nguyên Mạnh trong hành trình sắp tới. Thủ môn này cho biết, anh luôn cố gắng tập luyện thật tốt để “ghi điểm” trước ban huấn luyện.

"Các trận vừa qua, ĐT Việt Nam gặp các đối thủ rất mạnh. Theo cá nhân tôi, đó là bài học để các cầu thủ nhìn lại bản thân, học hỏi thêm kinh nghiệm, rút ra cho mình những bài học lớn. Tôi nghĩ các cầu thủ sẽ thi đấu ngày một tốt hơn để có được kết quả tốt. Với cá nhân tôi, nếu được trao cơ hội, tôi hứa sẽ thi đấu thật tốt", Nguyên Mạnh nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm