HLV Park Hang-seo nói gì khi không gia hạn hợp đồng với VFF?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ông Park Hang-seo cho biết sẽ luôn ghi nhớ những kỷ niệm trong hành trình 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam. Nhà cầm quân Hàn Quốc mong muốn được nghỉ ngơi, theo thông tin riêng của Tiền Phong.
HLV Park Hang-seo nói gì khi không gia hạn hợp đồng với VFF? ảnh 1

“HLV Park Hang-seo muốn nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình do phần nào mệt với công việc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, trong khi ông đã có tuổi. Chúng tôi tôn trọng nguyện vọng của ông, dù rất muốn ông tiếp tục”-một lãnh đạo VFF nói với Tiền Phong.

Theo vị này, ông Park trên thực tế đã xác định tâm thái nghỉ chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, một phần vì tuổi tác và phần khác muốn ra đi khi ở đỉnh cao. Ông vẫn còn nhiều kế hoạch phía trước nhưng trước mắt sẽ tập trung cho AFF Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ về quyết định chấm dứt hợp đồng với VFF, HLV Park Hang-seo cũng cho biết ông sẽ luôn nhớ kỷ niệm trong hành trình 5 năm qua cùng bóng đá Việt Nam. Ông cũng cho biết đã luôn tập trung vào công việc trên cương vị dẫn dắt các ĐTQG.

HLV Park Hang-seo nói gì khi không gia hạn hợp đồng với VFF? ảnh 2

Bản hợp đồng nào trong bóng đá rồi cũng có lúc đến hồi kết, và HLV Park Hang-seo không phải ngoại lệ.

“Dẫu cho kết quả có ra sao, tôi vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình nhờ vào sự hỗ trợ, ủng hộ liên tục từ các cầu thủ, lãnh đạo và cán bộ nhân viên VFF cũng như người dân Việt Nam. Đây là một hành trình đáng nhớ và thú vị”-HLV Park Hang-seo cho biết.

Ông Park cũng cho biết khi được bổ nhiệm năm 2017, mong muốn của ông là làm cầu nối gắn kết mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong tất cả các khía cạnh cuộc sống, gồm bóng đá. Dù chia tay đội tuyển Việt Nam, ông vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh trên.

“Tôi hiểu được những tình cảm và sự ủng hộ dành cho tôi trong thời gian ở Việt Nam. Dù rời khỏi vị trí này, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp lại sự ủng hộ của các bạn trong tương lai gần. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những tình cảm mà Việt Nam đã dành cho tôi”-HLV Park Hang-seo nói.

Như vậy, AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối ông Park dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Mục tiêu của ông là đưa đội tuyển Việt Nam đoạt lại ngôi vô địch từ tay Thái Lan.

MỚI - NÓNG