HLV Park Hang-seo hé lộ hướng đi bất ngờ cho tương lai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Park Hang-seo vừa hé lộ với đài CBS của Hàn Quốc rằng có thể ông sẽ tìm một quốc gia mới để làm việc sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam hậu AFF Cup 2022.
HLV Park Hang-seo hé lộ hướng đi bất ngờ cho tương lai ảnh 1

Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình "Kim Hyun-jung's News Show" của đài CBS, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ khá nhiều về kế hoạch tương lai của mình. Và ông đã khiến tất cả bị bất ngờ. "Nhiều người tò mò về phần đó, nhưng thực sự là tôi không chuẩn bị cho tương lai của mình", thầy Park nói.

"Tôi không biết gì ngoài bóng đá cả, vì vậy sau này tôi chắc chắn sẽ tham gia vào bóng đá. Nhưng tôi vẫn chưa quyết định liệu mình sẽ là một HLV hay đóng một vai trò nào đó".

Nhận được tín hiệu này, phóng viên liền gợi ý phương án ông Park hãy tiếp tục cầm quân tại quê nhà. Đây là điều hoàn toàn khả thi bởi nhiều CLB mạnh tại xứ kim chi rất ấn tượng với những gì HLV này đã làm cho bóng đá Việt Nam.

Nhưng thầy Park đã phủ nhận tất cả: “Tôi không nghĩ mình có nhiều việc phải làm ở Hàn Quốc. Bởi có rất nhiều HLV hậu bối tuyệt vời ở Hàn Quốc. Họ đang làm việc chăm chỉ và làm rất tốt.

HLV Park Hang-seo hé lộ hướng đi bất ngờ cho tương lai ảnh 2

HLV Park Hang-seo không muốn làm việc tại Hàn Quốc

Đã 5 năm kể từ khi rời Hàn Quốc, và tôi không có ý định trở lại đây để đảm nhận vị trí huấn luyện viên, vì rõ ràng là Hàn Quốc đang có những nhà cầm quân đàn em giỏi hơn tôi".

Thầy Park khẳng định ông vẫn sẽ dành trọn tâm huyết cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt là khâu đào tạo trẻ. Nhưng nếu nhận được đề nghị từ một quốc gia khác, ông hoàn toàn có thể sẽ gật đầu.

“Mỗi khi nói chuyện với các nhà lãnh đạo Việt Nam, tôi luôn nói với họ rằng hãy đầu tư cho bóng đá trẻ. Nếu một lời đề nghị đến từ một nơi không phải là Hàn Quốc hay Việt Nam, đó sẽ là một thách thức mới. Và tôi không thể loại trừ khả năng nhận cơ hội này".

MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.