HLV Park Hang-seo: ‘Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tổng lực trước Campuchia’

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang-seo: ‘Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tổng lực trước Campuchia’
TPO - HLV Park Hang-seo cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ dồn toàn lực cho cuộc đấu với Campuchia ở lượt trận cuối bảng B AFF Cup 2020 ngày mai.

"Tôi không thể nói hài lòng bao nhiêu phần trăm về màn trình diễn của ĐT Việt Nam vừa qua. Các đối thủ của chúng ta đều chơi phòng ngự số đông. Vì thế, ĐT Việt Nam sẽ kiểm soát bóng nhiều hơn. Trước Lào, Việt Nam chỉ ghi được hai bàn. Trước Indonesia, Việt Nam sút tới 21 quả nhưng chỉ có một quả trúng đích và không ghi bàn. Chúng tôi đã thảo luận và tìm ra những giải pháp mới từ sau vòng bảng", HLV Park Hang-seo mở lời trong cuộc họp báo trước trận đấu hôm nay.

Đánh giá về đối thủ Campuchia, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết, Campuchia đã trải qua 1 trận thắng và 2 trận thua tại AFF Cup. Tuy nhiên, họ có tinh thần đang lên sau trận thắng Lào.

“Campuchia là đội bóng có triết lý riêng. Họ đã ghi bàn ở tất cả các trận đấu vừa qua. Họ phản công nhanh, chuyền bóng chính xác. Tôi không chắc họ sẽ tiếp tục chơi như vậy vào ngày mai hay là phòng ngự theo số đông như các đội khác. Tuy nhiên, tôi chắc chắn là ĐT Việt Nam sẽ chơi tổng lực", nhà cầm quân Hàn Quốc khẳng định.

Chia sẻ về tình hình lực lượng của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo nói: “Hiện tại, chúng tôi chưa thể nói về đội hình nhưng tôi sẽ cân nhắc cho một số cầu thủ chấn thương hoặc cạn kiệt thể lực ở các trận đấu vừa qua nghỉ ngơi. Các cầu thủ có sức khoẻ tốt sẽ ra sân ở trận đấu gặp Campuchia".

Tại bảng A, ĐT Thái Lan và Singapore đều đã có vé đi tiếp vào bán kết. Cuộc đụng độ giữa hai bên chỉ có ý nghĩa tranh ngôi nhất bảng A. Đội đầu bảng sẽ gặp đội nhì bảng B, còn đội đứng thứ hai gặp đội nhất bảng B tại vòng bán kết AFF Cup 2020.

Khi được hỏi về mong muốn gặp đội nào ở bán kết, HLV Park Hang-seo nói: “Chúng ta chưa thể nói trước được gì. Chúng ta chưa quyết định được việc vào bán kết. Toàn đội sẽ nỗ lực hết sức ở mỗi trận, bất kể đối thủ nào. Gặp Campuchia, ĐT Việt Nam cũng chơi hết sức”.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.