Tiền đạo Aubameyang bị Arsenal cấm tập luyện vì vô kỷ luật

0:00 / 0:00
0:00
Tiền đạo Aubameyang bị Arsenal cấm tập luyện vì vô kỷ luật
TPO - Trong buổi tập mới nhất, Aubameyang không được luyện tập cùng đội hình chính Arsenal. Tiền đạo người Gabon trước đó đã bị HLV Mikel Arteta tước băng đội trưởng vì vi phạm kỷ luật.

Theo thông tin từ báo chí Anh, Aubameyang đã phải tập luyện một mình tại đại bản doanh Arsenal ở London, tách biệt với các đồng đội. HLV Mikel Arteta đã tuyên bố Aubameyang sẽ không có tên trong đội hình trong trận đấu gặp Leeds United và nhiều khả năng sẽ vắng mặt cho đến sau khi Cúp các quốc gia châu Phi diễn ra ở Cameroon kết thúc.

Đây được cho là động thái trừng phạt của chiến lược gia người Tây Ban Nha đối với tiền đạo 32 tuổi. Trước đó, Aubameyang bị tước băng đội trưởng vì tập trung muộn sau khi đến Pháp để thăm mẹ. Rất có thể, Aubameyang sẽ sớm trở về Gabon để chuẩn bị cho Cúp các quốc gia châu Phi sau khi thỏa thuận với Arsenal. Tiền đạo này vẫn ra sân tập luyện để giữ trạng thái cơ thể ở mức tốt nhất.

Những diễn biến mới nhất này đã đặt ra dấu hỏi về tương lai của Aubameyang ở sân Emirates. Tiền đạo người Gabon nhiều khả năng sẽ không thể ra sân trong màu áo Arsenal nếu HLV Mikel Arteta còn tại vị.

'Pháo thủ' sẵn sàng để Aubameyang ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa đông và sẽ xem xét bất kỳ lời đề nghị nào hợp lý. Ngày ra đi của Aubameyang sẽ còn đến gần hơn nữa nếu Arsenal tìm thấy một tiền đạo phù hợp để mang về sân Emirates.

Tiền đạo Aubameyang đang hưởng mức lương cao kỷ lục lên đến 350.000 bảng mỗi tuần. Ở mùa giải năm nay, Aubameyang ra sân 15 lần và có được 7 bàn thắng cùng 2 kiến tạo.

Cầu thủ này vẫn ghi bàn nhưng không có nhiều đóng góp tương xứng với mức lương mà anh đang hưởng. Arsenal đang tạm thời đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

MỚI - NÓNG
Chỉ huy trận địa kể chuyện đánh B52 trong phim 'Trời Hà Nội xanh'
Chỉ huy trận địa kể chuyện đánh B52 trong phim 'Trời Hà Nội xanh'
TPO - Phim tài liệu "Trời Hà Nội xanh" tái hiện lại 12 ngày đêm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không qua những góc nhìn mới. Đạo diễn chọn cách kể bằng chính câu chuyện của nhân chứng lịch sử. Những nhân vật xuất hiện trong phim hầu hết là người từng trực tiếp chỉ huy, chiến đấu trên trận địa.