HLV Park Hang-seo: 'Đội tuyển Việt Nam cố gắng có điểm trước Australia'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thầy trò HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu có điểm trong chuyến làm khách trên sân của Australia tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày mai.
HLV Park Hang-seo: 'Đội tuyển Việt Nam cố gắng có điểm trước Australia' ảnh 1

"Đội tuyển Việt Nam đã thua 6 trận, chưa giành được điểm nào. Hiện tại, Australia đang ở vị trí thứ 3 nên họ cũng muốn thắng, đặc biệt là với lợi thế được thi đấu trên sân nhà. Với chúng tôi đây là trận sân khách, toàn đội cũng cần điểm và sẽ cố gắng cho trận đấu này”, HLV Park Hang-seo chia sẻ trong họp báo chiều nay.

Đánh giá về đối thủ Australia, HLV Park Hang-seo cho biết: "Rất khó để tìm ra nhược điểm của một đội hàng đầu châu lục như Australia. Tôi nghĩ họ có nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm. Nhưng đội nào cũng sẽ có một nhược điểm nào đấy. Đội tuyển Việt Nam thua kém Australia về thể hình. Dù vậy, chúng tôi vẫn chuẩn bị sẵn sàng để có kết quả tốt nhất".

HLV Park Hang-seo mang 24 cầu thủ sang Melbourne. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cần phải loại một cầu thủ, một ngày trước trận gặp Australia.

Chia sẻ về đội hình của đội tuyển Việt Nam, thầy Park nói: "Đúng là tôi chỉ phải loại một trong 24 cầu thủ để chốt danh sách. Nhưng phải sau buổi tập chiều nay, ban huấn luyện mới họp để đưa ra quyết định sau cùng. Chúng tôi cũng xem xét tình hình chấn thương, thể lực và phong độ của mỗi cầu thủ đang có".

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào buổi tập làm quen sân, rà soát lại đội hình trước ngày thi đấu chính. Trận đấu giữa Việt Nam và Australia sẽ diễn ra vào lúc 16h10 ngày mai 27/1.

MỚI - NÓNG