Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Kể từ đặt chân tới Melbourne, ĐT Việt Nam luôn đón nhận tình cảm yêu mến của đông đảo các kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Australia.
Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 1

Chiều nay 25/1, ĐT Việt Nam tiếp tục đã có buổi luyện quân trên sân tập để chuẩn bị cho trận tái đấu với ĐT Australia. HLV Park Hang-seo đã dành chủ yếu thời gian để củng cố các mảng miếng tấn công – phòng ngự và di chuyển đội hình chiến thuật.

Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 2

Mặc dù khối lượng vận động đã được giảm tải nhằm điều chỉnh điểm rơi cho trận đấu với ĐT Australia, nhưng cái nắng gay gắt của Melbourne cũng khiến các cầu thủ khá vất vả.

Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 3

Tuy vậy, toàn đội đều tập trung tối đa cho các bài tập và thực hiện rất tốt các yêu cầu của BHL. Buổi tập theo đó diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 4

Kể từ đặt chân tới Melbourne, ĐT Việt Nam luôn đón nhận tình cảm yêu mến của đông đảo các kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Australia. Tất cả các buổi tập của đội đều có rất đông kiều bào tới theo dõi, động viên thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 5

Trước tình cảm của kiều bào tại Australia dành cho toàn đội, thay mặt các đồng đội, Tuấn Hải cảm ơn người hâm mộ trong nước và ngoài nước đã luôn ủng hộ và quan tâm đến đội tuyển. “Chúng tôi cố gắng thi đấu hết mình để mang niềm vui cho người hâm mộ”, Tuấn Hải bày tỏ trong buổi tập chiều 25/1.

Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 6

Sau buổi tập, các tuyển thủ việt Nam đã tiến tới khu vực cổ động viên để ký tặng người hâm mộ. Các cầu thủ được yêu cầu đeo khẩu trang, tránh tiếp xúc quá gần

Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 7

Cho đến thời điểm hiện tại, toàn đội đã thích nghi với thời tiết và sinh hoạt ở Australia. Một hai ngày đầu, đội có gặp chút khó khăn về thời tiết nắng nóng và chênh lệch múi giờ, nhưng lúc này các cầu thủ đều đã thích nghi và sẵn sàng cho trận đấu.

Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 8
Chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ hoàn tất khâu chuẩn bị bằng buổi tập làm quen sân thi đấu AAMI Park. Trước buổi tập, HLV Park Hang-seo và đội trưởng Đỗ Hùng Dũng sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.
Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 9
Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 10
Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 11
Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 12
Tuyển thủ Việt Nam xúc động trước tình cảm của kiều bào tại Australia ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khát khao của cầu thủ Viettel ở tuyển Việt Nam

Khát khao của cầu thủ Viettel ở tuyển Việt Nam

Hình ảnh Nhâm Mạnh Dũng bật cao đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất giúp U23 Việt Nam giành HCV SEA Games có thể đại diện cho những nỗ lực, đóng góp của cầu thủ Viettel nói riêng cũng như đội bóng áo lính nói chung cho bóng đá Việt Nam. Thực tế diễn ra còn nhiều hơn thế với những khát khao của “người Viettel”.