HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL

HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL
TPO - Trưa 26/3, bên lề chuỗi sự kiện Tiền Phong Marathon 2021 tại Pleiku (Gia Lai), BTC giải chạy có truyền thông lâu đời nhất Việt Nam cùng các Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã tới thăm Học viện bóng đá HAGL.
HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 1

HLV Kiatisuk và các cầu thủ HAGL và các Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ tham dự Lễ hội Cồng chiêng Tây Nguyên tối 27/3, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Tiền Phong Marathon 2021.

HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 2

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC giải cho biết: "HAGL là một trong những đội bóng nhận được nhiều sự mến mộ nhất tại Việt Nam. Các cầu thủ của CLB như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... bằng những màn trình diễn của mình, đã khiến hàng triệu con tim người hâm mộ bóng đá Việt Nam vỡ oà". Trưởng BTC giải cũng gửi lời cảm ơn tới ông Đoàn Nguyên Đức, tới CLB, dù đang trong khoảng thời gian căng thẳng cho cuộc đua V-League, đã sắp xếp thời gian giao lưu với các VĐV tham dự giải.

HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 3

Tiếp đón các thành viên BTC giải Tiền Phong Marathon 2021, Giám đốc điều hành HAGL Nguyễn Tấn Anh đã đưa các thành viên BTC, Hoa hậu, Á hậu và người đẹp đi thăm quan Học viện, từ phòng truyền thống CLB, phòng chức năng, sân tập, tới phòng ăn. Ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: "Tiền Phong Marathon 2021 là một giải chạy lớn, có truyền thống và lâu đời, thu hút nhiều VĐV tới tham dự. Vượt lên trên giải thể thao thông thường, đây là cơ hội để Gia Lai quảng bá du lịch và con người tới bạn bè trong và ngoài nước. CLB HAGL luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển kinh tế, văn hoá và du lịch của địa phương. Tôi cũng được biết rất nhiều runner cũng mong muốn được giao lưu với các cầu thủ HAGL. Vì thế, chúng tôi sẽ sắp xếp cho các em tham dự đêm Lễ hội Cồng chiêng Tây Nguyên, dù ngắn ngủi".

HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 4

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh cùng các người đẹp Huỳnh Thúy Vi, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Phù Bảo Nghi và Phạm Thị Phương Quỳnh tới thăm Học viện bóng đá HAGL của bầu Đức. Đích thân HLV Kiatisuk đã tiếp đón những vị khách đặc biệt.

HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 5

HLV Kiatisuk đã tặng áo đấu, bóng có chữ kỹ của các cầu thủ cho BTC.

HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 6
HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 7

BTC giải Tiền Phong Marathon và các người đẹp của cuộc thi nhan sắc do báo Tiền Phong tổ chức chụp ảnh lưu niệm.

HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 8
HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 9
HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 10
HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 11

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lưu lại cảm xúc trên những trang giấy trong lần đầu tiên đến thăm Học viện bóng đá HAGL.

HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 12
HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 13

Tiền Phong Marathon 2021 quy tụ khoảng 4.500 VĐV, trong đó có hơn 4.200 VĐV phong trào (44 VĐV nước ngoài) và gần 300 VĐV chuyên nghiệp tham gia tranh tài tại Pleiku, Gia Lai từ ngày 26 đến 28/3. Giải chạy do UBND tỉnh Gia Lai, báo Tiền Phong, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức.

HLV Kiatisuk tiếp đón dàn Hoa hậu Việt Nam tại 'đại bản doanh' HAGL ảnh 14
MỚI - NÓNG