Người đẹp có làn da đẹp nhất khoe nhan sắc mộng mơ giữa đất trời Gia Lai

0:00 / 0:00
0:00
Người đẹp có làn da đẹp nhất khoe nhan sắc mộng mơ giữa đất trời Gia Lai
TPO - Hiện tại, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phạm Thị Phương Quỳnh đang có mặt ở Gia Lai để tham gia giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền phong.

Là người duy nhất đạt danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp nhất. Phương Quỳnh có thể bật mí bí quyết sở hữu làn da đẹp và body quyến rũ không?

Quỳnh thường ăn trái cây, uống nhiều nước và dưỡng da mỗi ngày để duy trì da luôn được mịn và sáng. Về bí kíp giữ dáng thì Quỳnh thường tập các bài thể dục, yoga tại nhà theo các video ở youtube, nhẹ nhàng nhưng nếu duy trì và quyết tâm thì hiệu quả cũng rất tốt!

Người đẹp có làn da đẹp nhất khoe nhan sắc mộng mơ giữa đất trời Gia Lai ảnh 1Người đẹp có làn da đẹp nhất khoe nhan sắc mộng mơ giữa đất trời Gia Lai ảnh 2Người đẹp có làn da đẹp nhất khoe nhan sắc mộng mơ giữa đất trời Gia Lai ảnh 3

Ngoài việc có chế độ ăn hợp lý thì tập thể dục thể thao có ý nghĩa thế nào trong việc duy trì vóc dáng thon gọn?

Quỳnh nghĩ chế độ ăn uống chỉ chiếm 30-40% trong quá trình duy trì vóc dáng, phần còn lại là phụ thuộc vào việc tập luyện thể thao. Việc tập luyện hợp lý và đều đặn là điều quan trọng nhất.

Người đẹp có làn da đẹp nhất khoe nhan sắc mộng mơ giữa đất trời Gia Lai ảnh 4Người đẹp có làn da đẹp nhất khoe nhan sắc mộng mơ giữa đất trời Gia Lai ảnh 5Người đẹp có làn da đẹp nhất khoe nhan sắc mộng mơ giữa đất trời Gia Lai ảnh 6

Phương Quỳnh và Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi cùng tham gia giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền phong. Ảnh: Trọng Tài.

Đó có phải lý do Quỳnh nhận lời tham gia giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền phong?

Tất nhiên rồi! Đây là cơ hội để Quỳnh thử trải nghiệm một bộ môn mới, cũng như thử và rèn luyện sức bền của bản thân. Bên cạnh đó, Quỳnh bị thu hút bởi nơi diễn ra giải chạy là mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng- gió. Quỳnh bị mê đắm bởi những hàng thông chạy dài hai bên đường.

Quỳnh muốn lan tỏa Thông điệp gì thông qua hoạt động này?

Qua hoạt động này Quỳnh muốn lan toả thông điệp mọi người hãy dành thời gian để tham gia các hoạt động thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khoẻ, gắn kết tinh thần cộng đồng. Không chỉ khoẻ, vui mà còn đẹp dáng nữa!

Theo Quỳnh, người đẹp Việt còn thiếu những yếu tố gì để đạt danh hiệu cao trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế?

Khả năng ngoại ngữ là yếu tố mà Quỳnh cảm thấy người đẹp Việt cần để có danh hiệu cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Vì sắc vóc thì các cô gái Việt Nam không hề kém cạnh các đại diện đến từ các châu lục khác.

Người đẹp có làn da đẹp nhất khoe nhan sắc mộng mơ giữa đất trời Gia Lai ảnh 7
Phương Quỳnh sở hữu chiều cao 1m74 và số đo ba vòng: 78 - 62 – 94.

Quỳnh có ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ?

Quỳnh nghĩ ai cũng có nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bản thân mình tốt hơn và điều đó phụ thuộc vào tiêu chí của bản thân mỗi người nên Quỳnh không phản đối nhưng cũng không ủng hộ hay khuyến khích.

Bạn có tự tin với số đo trên cơ thể mình?

Ở thời điểm hiện tại thì Quỳnh tự tin! Dù số đo của Quỳnh có thể chưa thật sự hoàn hảo nhưng Quỳnh yêu nó bởi để sở hữu vóc dáng này, Quỳnh tập luyện rất nhiều và luôn duy trì chế độ ăn hợp lý.

Nếu cần chỉnh sửa, bạn sẽ chỉnh sửa chi tiết nào?

Như Quỳnh đã nói ở trên, Quỳnh tự tin với số đo hiện tại của mình nên chưa có ý định chỉnh sửa gì cả! Thay vào đó, Quỳnh nhìn nhận những nhược điểm của cơ thể để khắc phục nó bằng cách tập luyện, vận động cũng như tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao.

Người đẹp có làn da đẹp nhất khoe nhan sắc mộng mơ giữa đất trời Gia Lai ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ngân hàng Nhà nước liên tục bơm ròng, nới lỏng tiền tệ
Ngân hàng Nhà nước liên tục bơm ròng, nới lỏng tiền tệ
TPO - Áp lực tỷ giá giảm bớt tạo điều kiện cho Ngân hàng Nhà nước bơm lượng tiền đã hút ròng trước đó ra thị trường thông qua kênh thị trường mở. Động thái này đã tạm thời xóa tan lo ngại thị trường về việc Ngân hàng Nhà nước sẽ đảo ngược chính sách nới lỏng tiền tệ do áp lực tỷ giá.