Ngọc Thảo được ban giám khảo bình chọn, lọt top 10 Trang phục dân tộc tại Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
Ngọc Thảo được ban giám khảo bình chọn, lọt top 10 Trang phục dân tộc tại Miss Grand
TPO - Nhờ sự bình chọn của giám khảo, Á hậu Ngọc Thảo đã lọt top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2020.

Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss Grand International đã thông báo danh sách top 10 thí sinh trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất dựa trên bình chọn của khán giả và do ban giám khảo lựa chọn.

Theo đó, top 5 thí sinh nhận được nhiều bình chọn từ khán giả đó là Campuchia, Indonesia, Philippines, Guatemala, Ecuador. 5 thí sinh do ban giám khảo bình chọn đó là Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Panama.

Ngọc Thảo được ban giám khảo bình chọn, lọt top 10 Trang phục dân tộc tại Miss Grand ảnh 1

Ngọc Thảo lọt top 10 trang phục dân tộc do ban giám khảo lựa chọn.

Trước đó, vào tối ngày 24/3, Á hậu Ngọc Thảo cùng hơn 60 đại diện từ các quốc gia khác nhau đã tham gia vào đêm thi Quốc phục. Đây cùng là một trong những phần thi quan trọng thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2020.

Vẫn như mọi lần, đại diện Việt Nam xuất hiện vào phút chót với thứ tự trình diễn kế cuối những thần thái vẫn đầy tự tin nổi bật trước bạn bè quốc tế. Với thiết kế bodysuit ôm dáng, Ngọc Thảo có nhiều lợi thế trong việc trình diễn nhưng cũng gặp khó khăn với phần cách được cách điệu dáng bonsai khá cầu kỳ. Mặc dù đang khoác trên mình bộ trang phục gần 30kg nhưng người đẹp vẫn bộc lộ được kỹ năng catwalk đầy chuyên nghiệp của mình trên sân khấu.

Ngọc Thảo được ban giám khảo bình chọn, lọt top 10 Trang phục dân tộc tại Miss Grand ảnh 2

Ngọc Thảo gây ấn tượng với bộ trang phục "Lá ngọc cành vàng".

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật cây kiểng bonsai, quốc phục “Lá Ngọc Cành Vàng” không chỉ là biểu tượng của cuộc sống vương giả thời nhà Nguyễn mà còn gắn liền với ý nghĩa của cái tên Ngọc Thảo. Bộ trang phục đã tôn vinh bản sắc văn hoá truyền thống đất Việt nhưng cũng xen lẫn những yếu tố hiện đại trên tổng thể thiết kế.

Ngọc Thảo được ban giám khảo bình chọn, lọt top 10 Trang phục dân tộc tại Miss Grand ảnh 3

Các fans đang tích cực kêu gọi bình chọn cho Ngọc Thảo tại cuộc thi Miss Grand.

Một mình nơi đất khách quê người nhưng Ngọc Thảo vẫn đầy bản lĩnh khi tự lo liệu mọi thứ trong suốt gần 1 tháng vừa qua tại Thái Lan. Từ trong khu cách ly cho đến khi tham gia các hoạt động chính thức, nàng Á hậu chưa từng khiến người hâm mộ phải thất vọng với cách thể hiện của mình. Cô dần khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường quốc tế và trở thành niềm tự hào của khán giả tại Việt Nam.

Hiện tại, khán giả Việt Nam cũng gấp rút kêu gọi bình chọn cho cô nàng chiến thắng giải thưởng Miss Popular Vote. Người có số điểm bình chọn cao nhất sẽ có cơ hội được đặc cách vào top 10 chung cuộc.

Phương thức bình chọn:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Star Phone tại App Store hoặc Google Play

Bước 2: Tìm từ khóa MGI hoặc gọi số *789

Bước 3: Vào phần Bình chọn (Vote), vào mục "MGI 2021), tìm tên Việt Nam và nhấn nút bình chọn

1. Bình chọn miễn phí: Chỉ được bình chọn miễn phí 1 lần duy nhất

2. Bình chọn tốn phí: Được bình chọn nhiều lần, không giới hạn. Phí $1/lượt bình chọn
MỚI - NÓNG