HLV Kiatisuk: 'Người Thái dõi theo đại chiến HAGL và Hà Nội FC'

0:00 / 0:00
0:00
HLV Kiatisuk: 'Người Thái dõi theo đại chiến HAGL và Hà Nội FC'
TPO - HLV Kiatisuk tự tin sẽ cùng các học trò HAGL đạt kết quả tốt khi tiếp Hà Nội trên sân nhà Pleiku ở trận cầu tâm điểm vòng 10 V-League 2021.

HAGL đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 22 điểm, nhiều hơn 9 điểm so với Hà Nội FC, xếp ở vị trí thứ 5. Bất luận mọi kết quả trong cuộc đối đầu với Hà Nội, HAGL vẫn giữ vững ngôi đầu bảng. Vì thế, HLV Kiatisuk tỏ ra thoải mái trước cuộc đại chiến với Hà Nội.

"Ngày mai là trận cầu tâm điểm, không chỉ với người hâm mộ Việt Nam, mà cả bên Thái Lan nữa. Với tôi, trận đấu này chỉ là một trong rất nhiều trận đấu của V-League. Dù thắng, hoà hay thua thì chúng tôi vẫn dẫn đầu. Vì vậy mục tiêu của toàn đội là tập trung thi đấu, không chịu tác động về tâm lý", HLV Kiatisak trả lời trong họp báo chiều nay.

Tại V-League, Hà Nội FC và HAGL chạm trán 24 lần. HAGL tỏ ra lép vế khi chỉ thắng 7 trận, hoà 4 và thua 13. Mùa trước, đội bóng phố núi cũng thua cả hai trận gặp Hà Nội: 0-3 tại Hàng Đẫy và 0-4 tại Pleiku.

"Hà Nội FC là đội bóng rất mạnh. Tôi đã nghiên cứu họ rất kỹ. Họ có nhiều tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Cầu thủ ngoại cũng chất lượng. Cuộc đối đầu ngày mai sẽ là trận khó khăn nhất với HAGL từ đầu mùa", HLV trưởng của HAGL nhận xét về đối thủ.

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Hoàng Văn Phúc của Hà Nội FC cho biết toàn đội đã sẵn sàng cho trận đấu với HAGL. "Phía trước Hà Nội FC còn nhiều trận đấu, chúng tôi cố gắng phấn đấu từng trận một. Mục tiêu của Hà Nội là vào top 6 sau khi giai đoạn 1 V-League kết thúc. Hiện tại, chúng tôi sẵn sàng cho trận đấu với HAGL".

MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.