HLV Chelsea cho học trò.... nhậu trước đại chiến Man City

0:00 / 0:00
0:00
HLV Chelsea cho học trò.... nhậu trước đại chiến Man City
TPO - HLV Thomas Tuchel tạo điều kiện cho các cầu thủ Chelsea xả hơi, uống chút "nước có cồn" để có tinh thần tốt trước trận bán kết FA Cup gặp Man City vào tối nay (17/4).

Sau trận đấu với Porto ở Champions League, Chelsea không về Anh ngay để chuẩn bị cho bán kết FA Cup mà quyết định ở lại khách sạn ở Sevilla (Tây Ban Nha) thêm một đêm.

Theo HLV Tuchel, đây là cơ hội để các cầu thủ Chelsea "xả hơi" mà không phải sợ COVID-19. Được biết, khách sạn mà đội bóng này lưu trú hoàn toàn biệt lập với bên ngoài và có một tầm nhìn rất đẹp.

"Chúng tôi nhận ra các cầu thủ cần phải hồi phục tinh thần. Khách sạn ở Sevilla rất đẹp, chúng tôi ngồi ngoài trời rồi tâm sự, ăn uống và dùng một chút đồ uống có cồn. Cả đội có một giấc ngủ ngon", HLV Tuchel nói.

Vì sự phức tạp của dịch bệnh, các cầu thủ Chelsea đều hạn chế mọi chuyến đi chơi trong gần 1 năm qua và quyết định của vị chiến lược gia người Đức là rất tâm lý.

"Đã lâu rồi các cầu thủ không được đi chơi, đi ăn nhà hàng. Gần một năm nay, chúng tôi không thể ở chung phòng thay đồ. Vì vậy, tôi tạo cơ hội cho họ bên nhau, nói chuyện ngoài bóng đá để thấu hiểu và gắn kết hơn. Tâm lý tốt sẽ giúp các cầu thủ nghiêm túc chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu quan trọng phía trước", HLV Tuchel lý giải.

Chelsea vắng Mateo Kovacic và Andreas Christensen trong trận đấu sắp tới với Man City trên sân Wembley vào tối nay (17/4). Trong khi đó, Man City chỉ có Sergio Aguero vắng mặt nhưng HLV Guardiola lo ngại các cầu thủ không kịp phục hồi vì có ít ngày nghỉ hơn Chelsea.

MỚI - NÓNG