HLV Jordan phát biểu bất ngờ về U23 Việt Nam

HLV Abu Ismail cho biết Jordan sẽ chơi tấn công nhiều hơn trước U23 Việt Nam.
HLV Abu Ismail cho biết Jordan sẽ chơi tấn công nhiều hơn trước U23 Việt Nam.
TPO - Ông Ahmed Abu Ismail đánh giá U23 Việt Nam đã chơi tốt trong 10 phút cuối trước UAE.

Trên sân Chang Arena tối qua, U23 Jordan đã đánh bại Triều Tiên với tỉ số 2-1. Kết quả này giúp Jordan tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng D với 3 điểm. U23 Việt Nam và UAE cùng được 1 điểm, xếp các vị trí tiếp theo và cuối bảng là Triều Tiên.

“Trước tiên tôi muốn dành lời khen ngợi cho Triều Tiên. Họ là đội bóng rất mạnh và có triển vọng tốt trong tương lai. Chúng tôi đã cố gắng duy trì sức ép trong suốt trận đấu và có bàn thắng ở hiệp 1 nhờ một chút may mắn. Cuối trận, sức ép của Triều Tiên khiến hàng thủ Jordan lâm vào tình trạng báo động nhưng chúng tôi đã bảo toàn được chiến thắng”-HLV Abu Ismail phát biểu sau trận đấu.

Ở trận đấu kế tiếp diễn ra ngày 13/1, Jordan sẽ gặp U23 Việt Nam. HLV Abu Ismail đánh giá đây sẽ là trận đấu quan trọng, có tính chất quyết định tới cơ hội vào vòng sau của Jordan. Theo ông Abu Ismail, ông đã xem trực tiếp 25 phút cuối trận đấu giữa U23 Việt Nam và UAE.

“Tôi chưa thể xem toàn bộ trận đấu của Việt Nam và UAE ở thời điểm hiện tại mà chỉ xem được 25 phút. Trong đó UAE chơi tốt, chiếm ưu thế trong 15 phút đầu nhưng 10 phút sau Việt Nam chiếm lĩnh được thế trận, tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm. Chúng tôi sẽ có nhiều việc cần làm, phân tích trận đấu này thật kỹ để chuẩn bị cho cuộc gặp Việt Nam”-ông Abu Ismail nói. Cũng theo ông Abu Ismail, Jordan sẽ chơi tấn công nhiều hơn khi gặp U23 Việt Nam.

Hôm nay, HLV Park Hang Seo đã quyết định đổi buổi tập của U23 Việt Nam sang buổi sáng. Buổi tập sẽ diễn ra lúc 10h30 tại sân phụ của tổ hợp sân vận động Chang Arena. 

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.