HLV Iran nổi điên vì Ronaldo thoát thẻ đỏ

HLV Carlos Queiroz không hài lòng với FIFA và VAR
HLV Carlos Queiroz không hài lòng với FIFA và VAR
TPO - HLV Carlos Queiroz của Iran đã lên tiếng chỉ trích FIFA và công nghệ trợ lý trọng tài video - VAR sau khi ngôi sao của Cristiano Ronaldo thoát thẻ đỏ ở cuối trận đấu.

Trong trận đấu giữa Iran và Bồ Đào Nha rạng sáng nay, trọng tài Enrique Caceres đã liên tục sử dụng VAR trong hiệp 2. Ngoài 2 tình huống phạt đền chia đều cho mỗi đội, Enrique Caceres còn xem lại video để xác định Cristiano Ronaldo có đánh cùi chỏ với cầu thủ Iran, Omid Ebrahimi hay chưa.

Sau khi xem xét khá lâu, trọng tài Enrique Caceres chỉ quyết định rút thẻ vàng cảnh cáo ngôi sao của Bồ Đào Nha khi trận đấu còn 10 phút. Kết quả cuối cùng, Iran chỉ có được bàn gỡ hòa 1-1 và bị loại đầy cay đắng. Có lẽ quá thất vọng với kết quả này, HLV Carlos Queiroz không ngần ngại chỉ trích FIFA và cách họ vận hành VAR.

Carlos Queiroz nói: “Thực tế là ông ấy đã dừng trận đấu sau khi VAR gọi đến và đó là một pha đánh cùi chỏ rõ ràng. Đánh nguội là bị đuổi, đó là luật. Và luật lệ không thể phân biệt với Messi, Ronaldo với các cầu thủ khác”.

HLV Iran nổi điên vì Ronaldo thoát thẻ đỏ ảnh 1 Ronaldo đánh cùi chỏ với Omid Ebrahimi nhưng chỉ bị thẻ vàng.
“Đó là thẻ đỏ rõ ràng, Ronaldo xứng đáng bị đuổi khỏi sân. Câu hỏi của tôi lúc này không phải về trọng tài nói riêng nữa. Mà đó là về thái độ của họ, cá tính và sự dũng cảm của họ”. “Quyết định phải rõ ràng và công bằng với tất cả mọi người. Theo tôi, ông Infantino và FIFA, VAR đang làm việc không tốt. Đó là thực tế”. Sau đó, HLV của Iran nói thêm: “Sự thật phải được tôn trọng và lẽ ra chúng tôi phải biết ai mới là trọng tài của trận đấu. Bây giờ tâm trạng tôi đang rất tệ. Bạn chỉ sử dụng VAR vì sai lầm của trọng tài, vì người cầm còi trên sân không thể quan sát hết. Đó là điều tôi và mọi người đều sẵn sàng chấp nhận”. “Nhưng nó là vấn đề lớn khi bạn chi ra hàng nghìn USD để xây dựng hệ thống công nghệ cao, đào tạo trọng tài và cuối cùng, 5 người ngồi trong phòng xem video không nhìn thấy đó là pha đánh nguội”. “Iran đã có một trận đấu tuyệt vời, chúng tôi đã mang đến uy tín cho World Cup, nhưng ở đây lại không có công lý. Nếu công lý được thực thi, Iran đã là người chiến thắng sau tiếng còi mãn cuộc”.
MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ
TPO - Sáng 25/5 Bộ Y tế cho biết theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, các địa phương có văn bản đăng ký nhu cầu vắc xin phòng COVID-19 tháng 5-6/2022 chưa đầy đủ, một số địa phương có văn bản đề nghị không nhận vắc xin hoặc điều chuyển vắc xin đã được phân bổ dẫn đến việc có thể không đạt được mục tiêu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm