HLV của Campuchia sang Thái Lan tiếp tục sự nghiệp cầu thủ?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Keisuke Honda, HLV của U23 và ĐTQG Campuchia, dường như vẫn không từ bỏ ý định giải nghệ. Sau khi hoàn tất công việc huấn luyện đội nhà tại SEA Games 31, anh đang tìm kiếm một điểm dừng chân mới và rất có thể anh sẽ sang Thái Lan làm việc.
HLV của Campuchia sang Thái Lan tiếp tục sự nghiệp cầu thủ? ảnh 1


Keisuke Honda
đã thất nghiệp được nhiều tháng sau khi chia tay CLB Suduva tại giải VĐQG Lithuania. Lúc này khi đang rảnh rỗi sau SEA Games 31, tiền vệ 36 tuổi này muốn tìm một điểm dừng chân mới để tiếp tục sự nghiệp.

Anh đã đăng một thông điệp về tương lai của mình trên mạng xã hội: “Tôi nên đến câu lạc bộ nào để chơi bóng? Nước nào? Và khi nào đây nhỉ?". Trong số các bình luận, nhiều người đề nghị anh tới Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc trở lại châu Âu thi đấu.

HLV của Campuchia sang Thái Lan tiếp tục sự nghiệp cầu thủ? ảnh 2

Honda đang làm khá tốt công việc tại Campuchia

Nhưng trong số đó, lựa chọn sang Thái Lan được chú ý hơn cả. Trình độ của Honda vẫn đủ sức chơi cho các CLB mạnh ở Thai League. Sang đây, anh có cơ hội duy trì cảm giác thi đấu, trong khi vẫn dễ dàng đi lại để đảm trách công việc cầm quân tại Campuchia. Chưa kể tại Thai League, Honda cũng có thể xem giò các học trò của mình ở ĐT Campuchia.

"Mùa giải vừa kết thúc, các đội bóng Thai League cũng bắt đầu công việc tuyển mộ cầu thủ. Nếu ưng ý, hoàn toàn có khả năng Honda kiếm được một công việc tại Thái Lan", Siam Sports nhận định.

Honda trước đây đã chơi bóng chuyên nghiệp ở 10 quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Hà Lan, Italia, Brazil, Úc, Mexico, Nga, Bồ Đào Nha, Azerbaijan và mới nhất là Lithuania, nơi anh giúp đội bóng này vô địch quốc gia trong mùa gần nhất Honda thi đấu.

MỚI - NÓNG