Có 44 kết quả :

Từ ảnh vệ tinh NASA phát hiện cây cầu 1,7 triệu năm tuổi?

Từ ảnh vệ tinh NASA phát hiện cây cầu 1,7 triệu năm tuổi?

Theo một truyền thuyết Ấn Độ cổ xưa, vua Rama đã xây dựng một cây cầu nối liền Ấn Độ với Sri Lanka cách đây hơn một triệu năm về trước. Một số người quan sát những hình ảnh vệ tinh của NASA và đã nhận thấy những gì trông giống như phần còn lại của một cây cầu như vậy. Câu hỏi đặt ra là liệu nó là tự nhiên hay là do bàn tay con người làm ra.
Những cơ sở sản xuất này đang tạo công ăn việc làm cho cả ngàn người dân địa phương. Ảnh: P.V

Cưỡng chế cụm công nghiệp Lại Dụ

TP - Cuối tuần qua,UBND xã An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội phát đi thông báo sẽ cưỡng chế hệ thống nhà xưởng đồ sộ tại thôn Lại Dụ (thường gọi là cụm công nghiệp Lại Dụ) với lí do các nhà xưởng sản xuất này đã xây trên đất trồng cây hàng năm. 
STDA đại diện Hệ thống Đại lý phân phối ký kết cùng TNR Holdings Việt Nam.

TNR Holdings Việt Nam áp dụng mô hình Hệ thống Đại lý chiến lược

Sau thời gian nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm, STDA đã đưa ra mô hình phân phối mới: mô hình Hệ thống Đại lý chiến lược. Mô hình này đang được áp dụng rất thành công với các dự án BĐS miền Trung của chủ đầu tư Bách Đạt, dự án BĐS của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và mới đây nhất là các dự án BĐS của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam.
Làm rõ trách nhiệm lãng phí

Làm rõ trách nhiệm lãng phí

TP - Vấn đề dạy nghề trên cơ sở tạo việc làm cho người dân là một chủ trương đúng đắn. Tuy nhiên, hoạt động nghề ở nhiều nơi cũng còn những hiện tượng rất đáng quan tâm.
Tốc độ tăng trưởng của Cty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn là 200%

Tốc độ tăng trưởng của Cty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn là 200%

Với tốc độ tăng trưởng qua từng năm lên tới hơn 200%, phân phối, phát triển thành công rất nhiều dự án như: Quang Thái Apartment, Hoàng Kim Thế Gia, Tanibuilding Sơn Kỳ 1, Hưng Ngân Garden, IDICO Tân Phú… Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR) đang từng ngày khẳng định là nhà phát triển các dự án bất động sản hàng đầu trên thị trường Việt Nam.
Sợ hãi khi qua đường

Sợ hãi khi qua đường

TP - Đoạn đường Trần Phú (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) từ quảng trường 2 Tháng 4 đến khu vực số 100 Trần Phú dài khoảng 2km, là nơi thường xuyên có nhiều người đi bộ từ phía Tây đường sang dạo chơi, tắm biển ở khu công viên bờ biển và ngược lại.