Hình ảnh quả bom 340 kg được di dời ra khỏi phố Cửa Bắc trong đêm

TPO - Khoảng gần 24h đêm ngày 29/11, quả bom nặng 340 kg đã được lực lượng chức năng tháo gỡ thành công và được đưa di dời ra khỏi khu vực phố Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.
Hình ảnh quả bom 340 kg được di dời ra khỏi phố Cửa Bắc trong đêm ảnh 1 23h30, chiếc xe cẩu tiếp cận hiện trường quả bom tại phố Cửa Bắc (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội).
Hình ảnh quả bom 340 kg được di dời ra khỏi phố Cửa Bắc trong đêm ảnh 2 Sau đó, lúc 23h45 quả bom được đưa lên xe cẩu. Quả bom có khối luợng 340 kg, đường kính 40cm, dài 125cm.
Hình ảnh quả bom 340 kg được di dời ra khỏi phố Cửa Bắc trong đêm ảnh 3 Quả bom được phát hiện tại công trường số 15 Cửa Bắc khi thi công đến độ sâu 6m so với vỉa hè vào lúc 4h ngày 28/11.
Hình ảnh quả bom 340 kg được di dời ra khỏi phố Cửa Bắc trong đêm ảnh 4 Đến 21h ngày 28/11, Phòng Công binh (Bộ Tư lệnh Thủ đô) đã tổ chức khám nghiệm và xác định quả bom còn nguyên 2 ngòi nổ, mức độ nguy hiểm lớn.
Hình ảnh quả bom 340 kg được di dời ra khỏi phố Cửa Bắc trong đêm ảnh 5 Quả bom được đặt trên xe cẩu trước khi đươc đưa ra khỏi hiện trường.
Hình ảnh quả bom 340 kg được di dời ra khỏi phố Cửa Bắc trong đêm ảnh 6  Đoàn xe rút khỏi khu vực phố Cửa Bắc sau khi "hóa giải" thành công quả bom 340kg.
Hình ảnh quả bom 340 kg được di dời ra khỏi phố Cửa Bắc trong đêm ảnh 7 Trước đó, vào lúc 21h, người dân tại khu vực phố Cửa Bắc được sơ tán để phục vụ việc gỡ bom trong đêm.
Hình ảnh quả bom 340 kg được di dời ra khỏi phố Cửa Bắc trong đêm ảnh 8 Tổng số có hơn 1.400 hộ với 4.500 nhân khẩu đã phải di dời.
Hình ảnh quả bom 340 kg được di dời ra khỏi phố Cửa Bắc trong đêm ảnh 9 UBND phường Trúc Bạch đề nghị các đơn vị thông báo cho người dân, người lao động không sử dụng điện thoại, bộ đàm trong phạm vi bán kính 200m (tính từ địa chỉ số 15 Cửa Bắc) đến khi lực lượng chức năng xử lý xong vụ việc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyến đường 2,2km Hoàng Cầu - Voi Phục

Đề xuất chính sách đặc thù cho ‘đường đắt nhất hành tinh’ Hoàng Cầu – Voi Phục

TPO - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn yêu giao Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu đề xuất chính sách đặc thù của các loại đất nông nghiệp, đất công... đã áp dụng cho các dự án trên địa bàn thành phố để báo cáo UBND thành phố cho phép áp dụng cho dự án đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục.
Trang trí đón Tết tại ngã tư Bà Triệu - Lê Đại Hành

Trang trí đường phố đón Tết Nhâm dần: Ảm đạm, chờ huy động nguồn lực xã hội hóa

TPO - Gần 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, trái với mọi năm, việc trang trí băng rôn, pano, ánh sáng trên các tuyến phố Thủ đô mới chỉ triển khai hạn chế. Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Hà Nội sẽ đơn giản hóa trang trí đường phố Tết, huy động các doanh nghiệp tự trang trí tại các khu đô thị, tòa nhà.