Hình ảnh mới nhất của Thương Tín sau đột quỵ và thông tin về sử dụng số tiền hỗ trợ

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh mới nhất của Thương Tín sau đột quỵ và thông tin về sử dụng số tiền hỗ trợ
TPO - Những hình ảnh rạng rỡ của nghệ sĩ Thương Tín sau khi xuất viện được diễn viên Trịnh Kim Chi đăng tải khiến nhiều khán giả bất ngờ. 

Mới đây, diễn viên Trịnh Kim Chi, cùng NSND Kim Cương đã có cuộc thăm hỏi và gửi tặng số tiền mà cô kêu gọi quyên góp được từ anh em nghệ sĩ cũng như các mạnh thường quân gửi tặng đến diễn viên Thương Tín.

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín sau đột quỵ và thông tin về sử dụng số tiền hỗ trợ ảnh 1 Diễn viên Trịnh Kim Chi thay mặt anh em nghệ sĩ và khán giả trao tặng số tiền hỗ trợ đến nghệ sĩ Thương Tín. 

Trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ diễn viên công khai số tiền đã kêu gọi ủng hộ được cùng mục đích sử dụng rõ ràng, cô viết:

“Chào cả nhà. Hôm nay ngày 4/3/2021 Chi có hẹn gặp anh Thương Tín để trao cho anh số tiền 100 triệu. Trước đó Chi cùng với NSND Kim Cương, anh Thiếu Hoàng (anh kết nghĩa của anh Tín) và MC Phạm Anh đã ngồi bàn và thống nhất như sau:

- Hiện tại mạnh thường quân đến trao tận tay và chuyển khoản vào tài khoản của vợ anh Tín cũng tạm đủ để anh trang trải và dưỡng bệnh nên số tiền mọi người ủng hộ mà Chi đang giữ sẽ trao cho anh 100 triệu cộng với 20 Triệu Chi ứng trước ngày 27-02-2021.

- Còn lại số tiền 286.756 triệu Chi sẽ mua gói bảo hiểm cho con gái của anh Tín (Trả tiền trước toàn bộ phí BH cho 12 năm) nếu sau khi mua bảo hiểm còn dư bao nhiêu sẽ gửi lại cho anh.

- Tất cả đều được sự đồng ý của hai vợ chồng anh Thương Tín ạ. Tình trạng sức khoẻ của anh Tín hiện nay nói chung là ổn. Một lần nữa anh Thương Tín xin cảm ơn các mạnh thường quân anh chị em NS và các khán giả rất nhiều.”

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín sau đột quỵ và thông tin về sử dụng số tiền hỗ trợ ảnh 2 Nghệ sĩ Thương Tín không giấu được sự vui mừng xúc động và gửi lời cảm ơn trân thành đến các đồng nghiệp và khán giả. 

Thông qua những bức ảnh được Kim Chi đăng tải có thể thấy nghệ sĩ Thương Tín đã phục hồi được trạng thái khỏe khoắn, gương mặt cũng có thần thái và sức sống hơn trước rất nhiều. Dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng gửi lời chúc sức khỏe đến nam nghệ sĩ: “Thấy bác khỏe mừng quá ạ.”, “Anh Thương Tín có ánh mắt mạnh mẽ, sáng chói giờ nhìn cũng có nét lắm.”, “Chúc mừng chú Thương Tín”...

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín sau đột quỵ và thông tin về sử dụng số tiền hỗ trợ ảnh 3 Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngày xuất viện trở về phòng trọ sau đột quỵ. 

Trước đó, ngày  25/2, nghệ sĩ Thương Tín được đưa đi cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, yếu nửa người bên trái và còn sốt gần 39 độ C. Sau khi thực hiện các xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán nam nghệ sĩ bị nhồi máu não trên nền bệnh viêm phổi, sốt cao. Sau thời gian điều trị, trưa ngày 1/3 nghệ sĩ Thương Tín xuất viện và trở về theo dõi tại nhà.

MỚI - NÓNG