Cô gái người Đan Mạch để râu, không cạo lông mày vì lý do gây bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Cô gái người Đan Mạch để râu, không cạo lông mày vì lý do gây bất ngờ
TPO - Eldina Jaganjac (Đan Mạch) khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra quyết định không cạo râu và cạo lông mày kể từ tháng 3/2020 để khiến những người đàn ông xung quanh không có hứng thú đối với cô. 

Eldina Jaganjac (31 tuổi) đến từ Copenhagan, Đan Mạch khẳng định mình không cảm thấy mặc cảm hay thiếu tự tin về vẻ ngoài của bản thân. Ngược lại, nó khiến cô cảm thấy thoải mái hơn khi những người đàn ông xung quanh không còn cố tán tỉnh cô như trước kia. 

Cô gái người Đan Mạch để râu, không cạo lông mày vì lý do gây bất ngờ ảnh 1 Eldina Jaganjac cảm thấy tự tin với vẻ ngoài khác lạ của mình. 

Chia sẻ về lý do đặc biệt này, Eldina  nói rằng cô cảm thấy bất công vì phụ nữ thường phải dành nhiều thời gian và tiền bạc để duy trì vẻ ngoài, mà một trong số đó là việc tẩy lông nhiều hơn nam giới, cô nói: “So với nam giới, chúng ta dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho vẻ ngoài của mình chỉ để được xã hội chấp nhận về mặt thị giác, đặc biệt là khi bạn ở nơi đông người. Nếu một người đàn ông không cạo râu và không nhổ lông mày của mình, không ai để ý hoặc bình luận vì điều đó là vô cùng bình thường”. 

Cô gái người Đan Mạch để râu, không cạo lông mày vì lý do gây bất ngờ ảnh 2 Nhan sắc của Eldina trước khi quyết định để râu từ tháng 3/2020. 

Eldina cũng cho biết thêm cô không quan tâm mình trông như thế nào hay người khác nghĩ gì về mình nữa và thừa nhận đã có nhiều người đàn ông tỏ ra ghét bỏ, thậm chí buông lời xúc phạm cô trên đường phố. Bên cạnh đó, diện mạo tự nhiên đã giúp Eldina "loại bỏ" ngay từ đầu những chàng trai quá khắt khe trước ngoại hình của nữ giới.

Hiện giờ, Eldina tự thấy mình trở nên tự tin hơn, sự tin tin đến với cô một cách tự nhiên và thoải mái: "Tôi không còn cảm thấy sợ vì mình trông khác với mọi người nữa. Bây giờ, tôi đang tập trung hơn vào các nhiệm vụ và mục tiêu mà tôi cần phải hoàn thành và ít chú ý đến việc liệu mọi người có thích tôi hay không. Bởi vì tôi có thể sẽ không bao giờ gặp lại họ nữa, và nếu có thì tôi vẫn không quan tâm”, Eldina giải thích. 

Theo Theo: Daily Mail
MỚI - NÓNG
Cửa hàng đá to đùng nằm ở đường Lý Thường Kiệt (TP Ðồng Hới, tỉnh Quảng Bình) nhưng chỉ duy nhất chị Yến ở lại để trong coi
Khốn khổ vì thợ thi công nghỉ tết sớm
TP - Nhiều nhà thầu và chủ công trình xây dựng tại Quảng Bình đang dở khóc, dở cười vì vỡ kế hoạch hoàn thiện công trình để đón tết. Nguyên nhân là do thợ đá thình lình nghỉ sớm, về quê hoàn thành cách ly y tế để đón tết.

Có thể bạn quan tâm