Hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt: Già yếu vì bệnh tật

TPO - Xuất hiện một mình ở sân bay cách đây ít ngày, ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc trông không còn phong độ và nhanh nhạy như trước.
Hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt: Già yếu vì bệnh tật ảnh 1

Năm nay mới 53 tuổi nhưng Lý Liên Kiệt của hiện tại có vẻ ngoài già sọm, xuống sắc trông thấy.

Hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt: Già yếu vì bệnh tật ảnh 2

Lý Liên Kiệt cho biết thời gian này, anh đang dần hồi phục sau một thời gian điều trị căn bệnh cường giáp bằng thuốc và phương pháp thiền. Ngôi sao võ thuật đã được chẩn đoán chứng bệnh này từ 6 năm trước, khiến anh bị sút cân, tim đập nhanh, đổ mồ hôi, yếu cơ, giảm thị lực, rối loạn giấc ngủ và nhiều triệu chứng khác.

Hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt: Già yếu vì bệnh tật ảnh 3

Những năm gần đây, Lý Liên Kiệt thực sự đã cắt giảm những dự án phim ảnh. Những bộ phim mới nhất của anh là phim kinh dị “Badges Of Fury” đã ra mắt từ năm 2013 và bom tấn Hollywood “The Expendables 3” năm 2014.

Hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt: Già yếu vì bệnh tật ảnh 4

Hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt: Già yếu vì bệnh tật ảnh 5

Trong một lần phỏng vấn, nam diễn viên chia sẻ anh rất muốn lấy lại tuổi xuân của mình, không phải bằng thể chất mà là tinh thần: “Tôi không phải là siêu nhân, tôi chỉ là một người bình thường. Tôi cảm thấy suy nghĩ mới là quan trọng. Bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ để trông trẻ hơn, nhưng điều đó có nghĩa gì nếu bạn có những suy nghĩ già cỗi. Nhưng bạn có thể 80 tuổi nhưng chủ động, tích cực và vẫn có một cái nhìn trẻ trung về cuộc sống.”

Hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt: Già yếu vì bệnh tật ảnh 6 Được biết, Lý Liên Kiệt đã lên kế hoạch giải nghệ, rút lui khỏi làng giải trí trong thời gian tới.
MỚI - NÓNG
Du khách tham quan huyện Cần Giờ trong điều kiện đảm bảo 5K.
TPHCM kiến nghị 'cởi trói' cho du lịch
TPO - Tại buổi tọa đàm "Mở cửa du lịch, phục hồi kinh tế" do Báo Thanh Niên tổ chức sáng 7/12, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM kiến nghị Tổng cục Du lịch có hướng dẫn chung để các đơn vị quản lý ngành ở các địa phương thống nhất, nhất là trong trường hợp phát hiện ca F0 thế nào để không ảnh hưởng đến khách còn lại trong quá trình thực hiện tour.

Có thể bạn quan tâm