Lý Liên Kiệt phải ngồi xe lăn đến hết đời?

Lý Liên Kiệt phải ngồi xe lăn đến hết đời?
TPO - Diễn viên võ thuật Trung Quốc Lý Liên Kiệt đã phải chịu đựng căn bệnh cường giáp trong 6 năm qua và gần đây, có tin đồn rằng ngôi sao võ thuật 53 tuổi phải ngồi xe lăn đến hết cuộc đời do tình trạng bệnh của anh đang ngày càng xấu đi. 

Sau khi mắc bệnh, nam diễn viên tăng cân, khuôn mặt sưng phù và đôi mắt suy nhược phải giấu sau cặp kính râm. Căn bệnh ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nên nam diễn viên phải dừng các dự án đóng phim để tập trung chữa bệnh. 

Gần đây, có tin đồn rằng ngôi sao võ thuật 53 tuổi phải ngồi xe lăn đến hết cuộc đời do tình trạng bệnh của anh đang ngày càng xấu đi. Tuy nhiên, nam diễn viên bác bỏ tin đồn khi anh xuất hiện tại một sự kiện từ thiện gần đây. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của anh sau khi nghỉ ngơi chữa bệnh.

Khi được hỏi về bệnh tật, anh chia sẻ rất thẳng thắn: "Tôi chia sẻ thật với mọi người là tôi bị bệnh và tôi đang chịu rất nhiều đau đớn. Tuy nhiên, tôi đang tích cực đấu tranh chống bệnh tật, và tôi chắc chắn không phải ngồi xe lăn! "

Lý Liên Kiệt phải ngồi xe lăn đến hết đời? ảnh 1 Lý Liên Kiệt tại một sự kiện từ thiện gần đây
Nam tài tử đã xoá đi tin đồn về chuyện anh phải ngồi xe lăn và giải thích rằng: "Tôi đã làm việc chăm chỉ để kiếm tiền trong suốt phần đời vừa qua của mình, và bây giờ, tôi phải làm việc để chăm sóc cho căn bệnh của tôi cho quãng đời còn lại".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm