‘Hiệp sĩ’ Bình Dương bắt kẻ lẻn lên ca bin xe tải cuỗm 350 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nguyễn Minh Sang đang thực hiện hành vi trộm điện thoại của người dân thì bị nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải phát hiện bắt giữ. Sang chính là kẻ lẻn vào ca bin xe tải trộm 350 triệu đồng đang bị truy tìm.

Chiều 17/10, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng đồng đội đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Minh Sang (SN 1984, quê Đồng Nai, tạm trú TP.HCM) hành nghề chạy xe ôm công nghệ có hành vi trộm điện thoại của người dân. Vụ việc xảy ra tại ngã tư địa chất thuộc phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Sang cũng là đối tượng thực hiện hành vi lẻn lên ca bin xe tải đang giao hàng trộm 350 triệu đồng, 2 điện thoại của tài xế vào chiều 14/10.

Khoảng 18h chiều cùng ngày, anh Nguyễn Thanh Phong lái xe tải cùng vợ đến chợ Hoàng Gia (phường Tân Định, thị xã Bến Cát, Bình Dương) để giao trái cây.

Anh đậu xe trước một cửa hàng trong chợ Hoàng Gia rồi cả hai vợ chồng ra sau lấy trái cây giao cho khách. Chỉ vài phút sau, khi giao trái cây xong anh lên ca bin để lái xe đi về thì phát hiện túi xách của vợ đã “không cánh mà bay”.

Trong túi có khoảng 350 triệu đồng cùng hai chiếc điện thoại và toàn bộ giấy tờ cá nhân, bằng lái xe.

Clip: Đối tượng trộm tiền trên ca bin xe tải

Nguyễn Minh Sang thừa nhận là người trộm số tiền 350 triệu đồng, tuy nhiên, đã thua hết cờ bạc. Hiện, đối tượng đã được “hiệp sĩ” bàn giao cho công an địa phương để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa.

Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu

TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.
Ông Liên Khui Thìn

Vì sao vụ 'tẩu tán' 2 lô đất vàng của cựu tử tù Liên Khui Thìn không bị xử lý?

TPO - Việc chuyển nhượng 2 lô đất vàng 5.000 m2 và 3ha đất là tài sản thi hành án ở phường Thảo Điền (TP Thủ Đức) bằng giá đền bù thu hồi đất của nhà nước trong thời gian ông Liên Khui Thìn chấp hành án đã được Ban Chỉ đạo thi hành án phần tài sản vụ án Epco-Minh Phụng chỉ ra nhiều sai phạm và trái pháp luật. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan điều tra từ hơn 10 năm trước, song không ai bị xử lý.