Hiện trường vụ cháy kinh hoàng nhà kho ở TPHCM

TPO - Khu vực nhà kho của hai công ty ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM tan hoang, mái tôn đổ sụp, tài sản bên trong bị thiêu rụi sau vụ cháy kinh hoàng xảy ra vào tối 26/1 .
Hiện trường vụ cháy kinh hoàng nhà kho ở TPHCM ảnh 1

Đến trưa 27/1, cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ cháy thiêu rụi một kho vải và 2/3 diện tích một công ty bên cạnh ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM.

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng nhà kho ở TPHCM ảnh 2

Tại hiện trường, khu nhà kho lợp tôn của hai công ty bị cháy rụi, đổ sập gần như hoàn toàn.

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng nhà kho ở TPHCM ảnh 3

Bên trong, nhiều tài sản, máy móc bị cháy đen, tường nhà bị nứt toác, khói vẫn bốc lên âm ỉ sau nhiều tiếng đồng hồ.

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng nhà kho ở TPHCM ảnh 4
   
Hiện trường vụ cháy kinh hoàng nhà kho ở TPHCM ảnh 5

 Sức nóng của vụ cháy khiến khung sườn nhà kho bị nóng chảy, đổ sập xuống đất.

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng nhà kho ở TPHCM ảnh 6

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 19h50 ngày 26/1, tại kho vải Hoàng Phi, đường Tiền Lân 20, ấp Tiền Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm nhà kho rồi lan sang kho hàng của công ty bên cạnh.

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng nhà kho ở TPHCM ảnh 7

Cảnh sát PCCC TPHCM đã điều động 7 đội hình với gồm 24 xe cứu hỏa cùng 150 cán bộ chiến sĩ của Đội CS PCCC&CNCH - Công an huyện Hóc Môn, Quận 12, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Đội 3, KV3, KV4 đến hiện trường.

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng nhà kho ở TPHCM ảnh 8

Do bên trong hai nhà kho chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên công tác dập lửa gặp rất nhiều khó khăn. Lính cứu hỏa chia thành nhiều mũi tiếp cận, khống chế ngọn lửa không cho lan rộng.

Hiện trường vụ cháy kinh hoàng nhà kho ở TPHCM ảnh 9
Hiện trường vụ cháy kinh hoàng nhà kho ở TPHCM ảnh 10

Đến gần 23h đêm, lực lượng chức năng cơ bản khống chế được ngọn lửa. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn kho vải Hoàng Phi có diện tích khoảng 350m2 và hơn 1.000m2 diện tích nhà kho công ty kế bên.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).