Nam công nhân gây cháy nhà kho ở Tiền Giang, làm thiệt hại hàng chục tỷ

TPO - Vụ hỏa hoạn thiêu rụi nhà kho rộng khoảng 3.000m2 của công ty TNHH Việt Như Ý (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng, bắt nguồn từ giây phút bốc đồng của một nam công nhân.

Ngày 30/4, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt khẩn cấp Nguyễn Quốc Kiệt, sinh năm 2001, ngụ ấp Hưng Lợi, xã Thạnh Mỹ, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp  để điều tra vụ cháy tại Công ty TNHH Việt Như Ý xảy ra vào rạng sáng ngày 26/4. 

Được biết, Quốc Kiệt là công nhân của công ty TNHH Việt Như Ý. Tại cơ quan điều tra, Kiệt thừa nhận mình chính là ngươi gây ra vụ cháy tại công ty. Theo đó, do tính khí bốc đồng nên Kiệt bật lửa đốt thử sản phẩm của công ty xem có cháy không. Ngọn lửa bùng phát, gây cháy lớn và thiêu rụi nhà kho rộng khoảng 3.000m2.

Nam công nhân gây cháy nhà kho ở Tiền Giang, làm thiệt hại hàng chục tỷ ảnh 1 Nguyễn Quốc Kiệt tại cơ quan công an. Ảnh CAND.
Nam công nhân gây cháy nhà kho ở Tiền Giang, làm thiệt hại hàng chục tỷ ảnh 2 Hiện trường vụ cháy.

Như đã đưa tin, rạng sáng ngày 26/4, một vụ cháy lớn xảy ra tại công ty TNHH Việt Như Ý chuyên sản xuất bao bì trái cây. Lực lượng PCCC Công an tỉnh Tiền Giang đã điều động nhiều xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa.

Đến khoảng 9h cùng ngày, lực lượng chức năng đã dập tắt được đám cháy. Tuy nhiên, toàn bộ nhà kho rộng khoảng 3.000 m2, cùng tài sản bên trong bị thiêu rụi, ước tình thiệt hại khoảng 20 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Nghỉ giữa buổi năm 1971, in khắc gỗ màu 31x41cm
Về những bức tranh lưu lạc
TP - Vào một sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và nhà báo Cao Phong đến thăm họa sĩ Tôn Đức Lượng, bởi trước đó đã đôi lần gặp ông ở nhà Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Mai Nam trong những ngày giỗ, tết được mời...

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.