Hết quản lý giải thích, Tóc Tiên tự mình lên tiếng về tin đồn mang thai

Hết quản lý giải thích, Tóc Tiên tự mình lên tiếng về tin đồn mang thai
TPO - Quản lý và cả Tóc Tiên đều phủ nhận nữ ca sĩ đang mang thai sau 4 tháng kết hôn Hoàng Touliver.

Cách đây một ngày, cộng đồng mạng trong nước xôn xao trước thông tin vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver bị bắt gặp tại một bệnh viện sản phụ khoa, làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đã có tin mừng sau 4 tháng đám cưới. Người hâm mộ mừng thầm chưa được bao lâu, phía Tóc Tiên lập tức lên tiếng phủ nhận.

Cụ thể, quản lý của chủ nhân “vũ điệu cồng chiêng” cho biết trên trang cá nhân, Tóc Tiên và Hoàng Touliver chỉ đi khám tổng quát, không phải đi khám thai. Quản lý cũng nhấn mạnh, nữ ca sĩ Sài thành còn đang ham vui, suốt ngày mải mê tập tành đủ loại như võ, ép dẻo, nhảy nhót, tập gym…

Hết quản lý giải thích, Tóc Tiên tự mình lên tiếng về tin đồn mang thai ảnh 1 Quản lý xác nhận Tóc Tiên không mang thai.

Cách đây không lâu, Tóc Tiên cũng có động thái bác bỏ tin đồn trên trang cá nhân. Cụ thể, cô chia sẻ ảnh động đi tập thể thao trên Instagram Story, kèm theo chú thích: "Ngày nào cũng mướt mải thế này thì "gieo mầm" thế nào?".

Hết quản lý giải thích, Tóc Tiên tự mình lên tiếng về tin đồn mang thai ảnh 2 Tóc Tiên đang mải mê tập thể thao, chưa có ý định mang thai.

Không chỉ vậy, Tóc Tiên còn chia sẻ video ghi lại cảnh cô được huấn luyện viên giãn cơ sau khi tập luyện của Đổng Ánh Quỳnh. "Đấy, đấm hùng hục thế này thì lại chửa bao giờ không?", Ánh Quỳnh viết.

Hết quản lý giải thích, Tóc Tiên tự mình lên tiếng về tin đồn mang thai ảnh 3  Đổng Ánh Quỳnh phủ nhận thay cho đàn chị.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là một trong những cặp vợ chồng đình đám hàng đầu showbiz Việt. Từ lúc hẹn hò đến lúc kết hôn, cặp đôi đều rất kín tiếng. Hồi tháng 2/2020, hai nghệ sĩ tổ chức hôn lễ riêng tư, chỉ có gia đình và bạn bè góp mặt, ở Đà Lạt.

Hết quản lý giải thích, Tóc Tiên tự mình lên tiếng về tin đồn mang thai ảnh 4 Bức ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver được chia sẻ.
MỚI - NÓNG