Hết giãn cách, Trà Ngọc Hằng kinh doanh quán chè, khoe bán hết 100 kí sầu riêng

TPO - Sau khoảng thời gian tham gia thực hiện giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, ngưng lại mọi hoạt động kinh doanh, Trà Ngọc Hằng có sự trở lại với nhiều kế hoạch mới.

Được biết, ngoài việc tham gia hoạt động nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng còn lấn sân sang hoạt động kinh doanh và đang có một nhà hàng nhỏ tại khu trung tâm TPHCM. Trước dịch COVID-19, quán ăn này được xem là một trong những nguồn thu nhập chính của cô.

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát, Trà Ngọc Hằng tiết lộ cô gặp stress khi phải giải quyết nhiều bài toán kinh tế, từ việc tính toán tiền thuê mặt bằng cho đến hỗ trợ các bạn nhân viên và sau đó thậm chí cô cũng phải "thắt lưng buộc bụng" một số thói quen cá nhân.

Tuy nhiên mới đây, Trà Ngọc Hằng hào hứng cho biết cô đã sẵn sàng trở lại kinh doanh. Trà Ngọc Hằng thậm chí còn... mở thêm một quầy thức ăn vặt ngay trước quán, bán các loại chè và những món ăn vặt như cá viên, bò viên.

Hết giãn cách, Trà Ngọc Hằng kinh doanh quán chè, khoe bán hết 100 kí sầu riêng ảnh 1 Tận dụng khoảng sân ngay trước nhà, cô đã cho xếp thêm những chiếc ghế nhỏ nhắn, xinh xinh, bài trí đơn giản, gọn gàng nhưng lại tạo không gian thoải mái để mọi người có thể ngồi tán gẫu và ăn uống.
Hết giãn cách, Trà Ngọc Hằng kinh doanh quán chè, khoe bán hết 100 kí sầu riêng ảnh 2

Tiết lộ với Tiền Phong, Trà Ngọc Hằng còn mang sầu riêng ở dưới vườn lên bán online. Cô vui mừng cho biết đợt đầu đã bán được 100 kg sầu riêng.

Trà Ngọc Hằng cũng rất cẩn thận khi trang bị khẩu trang, nước rửa tay ngay trong quán phòng khi khách cần, chú ý sắp xếp bàn ghế có những khoảng cách nhất định, cũng như luôn nhắc nhở các bạn nhân viên dọn dẹp sạch sẽ quán ăn mỗi ngày.

Hết giãn cách, Trà Ngọc Hằng kinh doanh quán chè, khoe bán hết 100 kí sầu riêng ảnh 3 Trà Ngọc Hằng từng nhiều lần cho biết việc kinh doanh ăn uống vừa là công việc mà cô yêu thích, vừa chính là nguồn thu nhập quan trọng, ổn định của cô. 

Bà mẹ một con khẳng định dù làm bất kỳ việc gì cô cũng muốn đi đến cùng và dốc hết sức lực, tâm huyết cho nó. "Ngoài thời gian chơi đùa cùng Sophia và tham gia hoạt động nghệ thuật, còn lại bất cứ khi nào rảnh Hằng đều ở quán, xem mọi người phục vụ, lắng nghe ý kiến khách hàng. Hằng nghĩ việc gì cũng vậy, nếu mình bỏ tâm huyết, công sức vào thì dù khó khăn cách mấy mình cũng sẽ có thể vượt qua...".

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.