Hé lộ số phận của 'Điệp viên 007' Daniel Craig trong 'James Bond' thứ 25

Hé lộ số phận của 'Điệp viên 007' Daniel Craig trong 'James Bond' thứ 25
TPO - Tập phim James Bond thứ 25 sẽ có một số gương mặt quen thuộc và cốt truyện giàu kịch tính.

Tài tử Daniel Craig sẽ quay lại làm điệp viên 007, trong khi minh tinh Léa Seydoux tiếp tục vai trò trong tập phim “Spectre” (2015). Đó là Madeleine Swann – người trong mộng của James Bond.

Những diễn viên khác trở lại trong tập phim 007 mới nhất gồm có Ralph Fiennes (vai bà M), Naomie Harris (Moneypenny), Ben Whishsaw (Q), Rory Kinnear (Tanner) and Ralph Fiennes (M), The Independent đưa tin ngày 25/4. Những gương mặt mới gồm Lashana Lynch, David Dencik, Ana De Armas và Dali Benssalah…

Hé lộ số phận của 'Điệp viên 007' Daniel Craig trong 'James Bond' thứ 25 ảnh 1 Léa Seydoux và Daniel Craig sẽ tái xuất trong James Bond 25. Ảnh: MNE.

Rami Malek, diễn viên đoạt giải Oscar, ngôi sao trong phim “Bohemian Rhapsody”, đã được xác nhận là sẽ đóng vai phản diện chính trong tập 25, do Cary Joji Fukunaga làm đạo diễn.

Malek nói: “Tôi đang rất háo hức tham gia chọn vai và tham gia cùng dàn diễn viên sớm thôi. Tôi bảo đảm rằng, Bond sẽ không dễ dàng hoạt động trong chuyến phiêu lưu lần thứ 25 này”

Billy Magnussen, David Dencik, Lashana Lynch, Dali Benssalah và Ana de Armas cũng sẽ góp mặt trong tập phim thứ 25 (chưa được đặt tên).

Hé lộ số phận của 'Điệp viên 007' Daniel Craig trong 'James Bond' thứ 25 ảnh 2 Rami Malek (trái) vào vai ca sĩ Freddie Mercury (phải) trong phim “Bohemian Rhapsody”. Ảnh: Getty. 

Theo Fox News, trong tập phim mới nhất, Bond không được hưởng hòa bình lâu bền; ông bạn cũ Felix Leiter bên Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) xuất hiện nhờ 007 giúp đỡ giải cứu một nhà khoa học bị bắt. Trong hành trình giải cứu, Bond đương đầu một tên trùm bí ẩn được trang bị công nghệ mưới cực kỳ nguy hiểm.

Các địa điểm quay phim gồm có London, Ý và Na Uy; một số cảnh quay đã diễn ra. Kịch bản do Neal Purvis, Robert Wade, Scott Z. Burns và Phoebe Waller-Bridge viết.

Hé lộ số phận của 'Điệp viên 007' Daniel Craig trong 'James Bond' thứ 25 ảnh 3  Daniel Craig. Ảnh: The Telegraph.
Nhà sản xuất Michael G. Wilson nói: Chúng tôi thực sự cập nhật các câu chuyện và chúng tôi cũng thực sự cập nhật cốt truyện, nhưng chúng tôi giữ nguyên nhân vật, không thay đổi”.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm