Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình

TPO - Không dưới 10 lần Tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện trên màn ảnh, cả người thật lẫn phiên bản hoạt hình.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 1 Trong bộ phim The Queen’s Corgi (Những chú chó hoàng gia) mới ra mắt gần đây, vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump và bà Melania đã xuất hiện trên màn ảnh rộng trong phiên bản hoạt hình. Trong phim, cặp vợ chồng quyền lực đến thăm Nữ hoàng Elizabeth II, mang theo cô chó cưng Mitzy. Tại đây, Nữ hoàng Anh và phía Tổng thống Mỹ muốn kết đôi cho chú chó Rex của Hoàng gia Anh và Mitzy, nhưng không thành. Trong một lần tranh cãi với Mitzy, Rex đã vô tình khiến ông Trump bị thương.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 2  Đây không phải lần đầu ông Trump xuất hiện trong phiên bản hoạt hình. Trước đó, ông cũng góp mặt trên phim hoạt hình kinh điển “The Simpson” năm 2000. Đây cũng được coi là tập phim “tiên tri” dự đoán ông trở thành Tổng thống tương lai.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 3 Lần lên TV lâu nhất của ông Trump phải kể đến show truyền hình thực tế “The Apprentice” (Người tập sự, 2004 - nay). Ông Trump từng là giám đốc sản xuất chương trình và từng tham gia làm người dẫn quan trọng từ năm 2004-2015. Chỉ cho tới 2016, ông Trump mới dừng lại công việc này để tranh cử.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 4 Bộ phim đầu tiên ông Trump đóng là “Ghosts can’t do it” (1989), với vai phụ ít đất diễn.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 5 Đến năm 1992, đương kim tổng thống Mỹ có một phân đoạn rất ngắn trong bộ phim nổi tiếng “Home alone 2” (Ở nhà một mình 2). Trong phim ông tình cờ bắt gặp Kelvin và chỉ cho cậu bé lối dẫn tới hành lang khách sạn Plaza New York, nơi ông là chủ sở hữu.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 6 Trong phim sitcom “The Fresh Prince of Bel Air” (Hoàng tử mới ở Bel Air, 1990 - 1996), ông Trump đóng vai chính mình, doanh nhân thành đạt Donald Trump, trong tập “For Sale by Owner”. Việc ông Trump bất ngờ đền thăm khiến gia đình nhân vật chính rất phấn khích.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 7 Ông Trump đóng vai người cha doanh nhân của cậu bé Waldo trong bộ phim hài dành cho gia đình – “The Little Rascals” (1994). Trong phim, ông chỉ xuất hiện trong một cảnh ngắn.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 8 Trong bộ phim hài “The Associate” (Đồng minh, 1996), ông Trump tiếp tục vào vai chính mình.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 9 Trong “The Nanny” (Người giữ trẻ, 1993 – 1999), vai diễn của ông Trump chỉ có một câu thoại: "Tôi đã bảo anh không gọi cho tôi vào số này nữa!”.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 10  Ông tiếp tục diễn viên Donald Trump trên màn ảnh trong “Eddie” (1996).
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 11 Trong “The Drew Carey Show” (1995 – 2004), ông Trump thể hiện sự giàu có và hào phóng bằng việc tặng vé hạng nhất đi xem bóng chày cho các nhân vật khác.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 12 Trong một tập phim “Suddenly Susan” (1996 – 2000), ông Trump vào vai một người chơi bài, xuất hiện bên cạnh các nhân vật chính. Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 13

Ông Trump vào vai một doanh nhân được mời đi gặp nhà chức trách trong “Spin City” (1996 – 2002)

Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 14 Thêm một vai chính mình trong “Zoolander” (Anh chàng siêu mẫu – 2001). Như nhiều phim trước, ông chỉ xuất hiện chớp nhoáng với câu thoại ngắn gọn khen ngợi nhân vật nam chính của phim – Derek Zoolander.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 15 Trong tập phim “Elizabeth” của phim “The Job” (2001 – 2002), Tổng thống Mỹ vào vai chủ nhà hàng mà nhân vật nam chính đang dùng bữa.
Vợ chồng Tổng thống Donald Trump xuất hiện trong phim hoạt hình ảnh 16 Trong bộ phim hài lãng mạn “Two Weeks Notice” (Thời hạn 2 tuần, 2002), ông Trump vào vai một người cố tình gây khó dễ cho nhân vật nam chính tại một bữa tiệc.
Theo Theo CBS News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm