Diện mốt 'hở bạo', mỹ nhân Anh liên tục chỉnh váy vì sợ hớ hênh

TPO - Chiếc đầm đỏ bó sát o ép vòng một “siêu khủng” giúp ngôi sao truyền hình thực tế Anh Megan Barton Hanson nổi bật trên thảm xanh của sự kiện ra mắt phim.
Diện mốt 'hở bạo', mỹ nhân Anh liên tục chỉnh váy vì sợ hớ hênh ảnh 1

Hôm thứ Tư (24/4, giờ địa phương), lễ công chiếu phim điện ảnh "Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile premiere" - về kẻ giết người hàng loạt khiến nước Mỹ ghê sợ Ted Bundy của Netflix - diễn ra tại London (Anh), với sự tham gia của loạt ngôi sao tên tuổi của xứ sở sương mù. Trong đó, một trong những gương mặt gây chú ý là người mẫu/ngôi sao truyền hình thực tế Megan Barton Hanson.

Diện mốt 'hở bạo', mỹ nhân Anh liên tục chỉnh váy vì sợ hớ hênh ảnh 2

Megan nổi bật trên thảm xanh khi diện chiếc đầm Charlotte đỏ bó sát của thương hiệu House of CB, khoe những đường cong gợi cảm, đặc biệt là vòng một "siêu khủng".

Diện mốt 'hở bạo', mỹ nhân Anh liên tục chỉnh váy vì sợ hớ hênh ảnh 3

Mái tóc vàng buông xoã, kết hợp với màu son môi "ton-sur-ton" với váy làm tôn lên nét đẹp đằm thắm, gợi cảm. Tuy nhiên, lối trang điểm khiến mỹ nhân sinh năm 1995 trông đứng tuổi hơn.

Diện mốt 'hở bạo', mỹ nhân Anh liên tục chỉnh váy vì sợ hớ hênh ảnh 4

Điểm bất tiện khác là chiếc váy thiết kế phần cúp ngực quá thấp, khiến vòng một "siêu khủng" của Megan luôn trong tình trạng "chực trào", buộc người đẹp phải liên tục chỉnh váy, che chắn vì sợ hớ hênh.

Diện mốt 'hở bạo', mỹ nhân Anh liên tục chỉnh váy vì sợ hớ hênh ảnh 5

Tuy vậy, ngôi sao "Love Island" thực sự cuốn hút. Cô rất được các nhiếp ảnh gia săn đón.

Diện mốt 'hở bạo', mỹ nhân Anh liên tục chỉnh váy vì sợ hớ hênh ảnh 6

Những ai theo dõi Megan đều rõ, cô là một người đẹp thẩm mỹ. Bản thân Megan không giấu giếm chuyện này. Cô tiết lộ trong một chương trình trên đài BBC, cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn sau khi đụng chạm "dao kéo".

Diện mốt 'hở bạo', mỹ nhân Anh liên tục chỉnh váy vì sợ hớ hênh ảnh 7

Cô bắt đầu phẫu thuật vào năm 17 tuổi, nhưng chỉ sửa một chút ở tai. Đến năm 19 tuổi, cô nâng ngực và sửa mũi. 

Diện mốt 'hở bạo', mỹ nhân Anh liên tục chỉnh váy vì sợ hớ hênh ảnh 8

Megan chia sẻ, bị soi mói rất nhiều sau khi bước ra từ "Love Island". Tuy nhiên, ngoài các bộ phận kể trên, những thế mạnh ngoại hình còn lại của cô hoàn toàn tự nhiên.

Diện mốt 'hở bạo', mỹ nhân Anh liên tục chỉnh váy vì sợ hớ hênh ảnh 9
 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG