Seungri bị bạn thân trong hội chat sex 'phản bội', đưa lời khai bất lợi

TPO - Một thành viên trong hội chat sex của Seungri đã thừa nhận cựu idol môi giới mại dâm, còn dùng thẻ của công ty quản lý để thanh toán.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, một thành viên trong nhóm chat sex của Seungri đã thừa nhận cựu idol có hành vi môi giới mại dâm. Người phản bội Seungri không ai khác chính là bạn thân Yoo In Suk - cựu CEO của Yuri Holdings, cũng là chồng nữ diễn viên Park Han Byul.

Seungri bị bạn thân trong hội chat sex 'phản bội', đưa lời khai bất lợi ảnh 1 Seungri và Yoo In Suk.

Theo Nate, đơn vị điều tra của Cơ quan Cảnh sát Seoul đã triệu tập cả Seungri và Yoo In Suk vào hai ngày 23-24/4 để phục vụ điều tra. Tại đây, cựu CEO Yuri Holdings khai, Seungri đã dắt gái mại dâm cho các doanh nhân Nhật Bản vào năm 2015.

Bên cạnh đó, cảnh sát xác nhận, Seungri đã chi hơn 30 triệu won (hơn 600 triệu đồng) đặt phòng tại một khách sạn nổi tiếng ở Seoul. Đáng nói, số tiền này được trả bằng thẻ của công ty quản lý cũ – YG Entertainment.

Theo cảnh sát, Seungri và Yoo đã tiếp đón 7-9 người, bao gồm cặp vợ chồng doanh nhân A của Nhật Bản vào ngày 24/5. Những người này ở tại một khách sạn 5 sao tại Seoul và Yoo đã gọi 10 gái mại dâm phục vụ cả ngày lẫn đêm tại phòng. Thậm chí, hai gái mại dâm cùng được đưa đến một phòng.

Seungri bị bạn thân trong hội chat sex 'phản bội', đưa lời khai bất lợi ảnh 2 Seungri vẫn một mực phủ nhận tội môi giới mại dâm.

Tuy nhiên, cựu thành viên Big Bang vẫn một mực phủ nhận tội danh này như những lần trước. Seungri phân trần, từng được các doanh nhân Nhật Bản tiếp đón nồng hậu, nên mới đáp lễ bằng đặt phòng cho họ khi họ đến Hàn Quốc. “Tôi không biết có hoạt động mại dâm xảy ra ở đó không”, cựu ca sĩ 9x nói.

YG Entertainment cũng lên tiếng sau đó. Công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc này khẳng định, Seungri dùng thẻ công ty để trả chi phí khách sạn, không liên quan đến môi giới mại dâm.

Theo Theo Nate, Allkpop
MỚI - NÓNG