Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL

Xem một số hoạt động huấn luyện, đào tạo, trang bị vũ khí và chiến đấu của lực lượng đặc nhiệm nổi tiếng thế giới Navy SEAL.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 1 Mới đây, một tác giả người Mỹ đã xuất bản cuốn sách về lực lượng Navy SEAL mang tựa đề "United States Naval Special Warfare"; tiết lộ một số thông tin (hình ảnh) về quá trình đào tạo, huấn luyện, trang bị và các hoạt động ở Iraq và Afghanistan của lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ Navy SEAL. Trong ảnh là binh lính đơn vị Hàng Hải OSS (tiền thân của Navy SEAL) trong một đợt huấn luyện. 
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 2 Trong ảnh là bài tập lặn của các thành viên Navy SEAL: dùng răng để đeo mặt nạ khi 2 tay bị trói dưới hồ.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 3 Các binh sĩ Navy SEAL trong bài tập thể lực buổi sáng hàng ngày ở bãi biển lầy lội.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 4 Một binh sĩ bắn tỉa của Navy SEAL ở Iraq.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 5 Những binh sĩ Navy SEAL được trang bị vũ khí cũng như nhiều kỹ năng giúp họ có thể được coi là "James Bonds của Mỹ".
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 6 Trung bình mỗi binh sĩ Navy SEAL được gửi ra ngoài sẽ có 20 nhân viên hậu cần hỗ trợ.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 7 Các binh sĩ Navy SEAL lái đoàn xe bọc thép kháng mìn trong cơn bão cát ở Iraq.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 8 Khẩu súng giảm thanh Hush Puppy là vũ khí đầu tiên được đặc chế cho Navy SEAL. Khẩu súng này thường được dùng để giải quyết lính canh hoặc chó an ninh trong các nhiệm vụ ban đêm.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 9 Binh sĩ Navy SEAL trên chiếc xuồng cao tốc Riverine có khả năng di chuyển trên sông với tốc độ cao.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 10 Binh sĩ Navy SEAL dùng máy tính HMU hoạt động dưới nước.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 11 Đơn vị Navy SEAL trong một cuộc đổ bộ. Bức ảnh được đăng tải trong cuốn sách mới của ông Greg Mathieson, người đã dành 6 năm quan sát các đơn vị Navy SEAL. 
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 12 Binh sĩ Navy SEAL đang bắn súng máy hạng nặng trên xuồng cao tốc Riverine.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 13 Thiết kế tàu ngầm Fathom (dùng để giúp Navy SEAL) trong cuộc chiến chống khủng bố và buôn lậu.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 14 Những chiếc Humvee biết bay là một trong những dự án nghiên cứu dành cho Navy SEAL được Cơ quan nghiên cứu các dự án tân tiến của Bộ Quốc Phòng Mỹ xây dựng.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 15 Tàu ngầm nhỏ được thiết kế dành riêng cho Navy SEAL đang trong quá trình thử nhiệm.
Hé lộ hình ảnh về lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL ảnh 16 Tác giả cuốn sách mới về Navy SEAL Greg E. Mathieson tại một căn cứ của Navy SEAL ở Iraq.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
TPO - Trước những diễn biến khả quan của tình hình dịch COVID-19 tại TPHCM, dự kiến sau tháng 9, Bộ Y tế sẽ từng bước rút dần nhân sự hỗ trợ. Bộ Y tế sẽ tính toán phương án phù hợp, trong quá trình rút phải chuyển giao chuyên môn, kỹ thuật cho các bệnh viện tại Thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.
Iran trình làng robot quân sự mới

Iran trình làng robot quân sự mới

TPO - Quân đội Iran đã giới thiệu thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ quốc phòng khi trình làng một robot có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa bom cũng như các vật liệu nổ khác.