Hé lộ hậu trường cảnh Việt Anh bị đổ mỳ lên đầu trong 'Hướng dương ngược nắng'

0:00 / 0:00
0:00
Hé lộ hậu trường cảnh Việt Anh bị đổ mỳ lên đầu trong 'Hướng dương ngược nắng'
TPO - Lương Thu Trang tiết lộ vốn dĩ ban đầu nhân vật Minh không chỉ đổ mỗi mỳ khô lên đầu Hoàng (Việt Anh) mà là cả một bát canh nhưng đã bị đàn anh từ chối. 

Trong tập phim “Hướng dương ngược nắng” vừa lên sóng, bỏ qua những lời đe dọa của Minh (Lương Thu Trang), Hoàng (Việt Anh) vẫn tìm đến nhà của cô, bà Loan (Vân Dung) hí hửng khi gặp được chàng rể tương lai và  ngỏ ý mời Hoàng ở lại ăn cùng mình. Bất ngờ, Minh úp cả đĩa mì lên đầu Hoàng khiến cho bà Loan sửng sốt và mắng con gái: “Con bị làm sao thế hả? Con không bỏ được cái tính hung hãn đấy đi hả? Bệnh cũ tái phát hả con.” 

Tuy nhiên, Minh giải thích lý do hành động của mình và tiết lộ một bí mật động trời: “Đây là kẻ đã kéo Trí xuống hố, thậm chí còn suýt phải đi tù đấy. Mẹ còn muốn tiếp đón nữa không.” Bà Loan sửng sốt không tin nhưng Hoàng chỉ im lặng và không nói gì.

Tham gia chương trình giao lưu trực tiếp mới đây trên cùng VTV, diễn viên Lương Thu Trang thủ vai Minh hài hước tiết lộ về hậu trường phía sau cảnh quay này: “Lẽ ra ban đầu không phải đổ mì tôm mà là cả một bát nước canh nhưng anh Việt Anh nói như thế sợ bẩn trang phục nên anh Việt Anh mới bảo thay bằng mì tôm nhưng sợi mì tôm phải là sợi khô, không được ướt”. 

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm, để đạt được hiệu quả tốt nhất, khi úp dĩa mì lên đầu Hoàng thì mì phải ở trên đầu nhưng cô úp đến 2,3 lần mà mì cứ luôn trượt xuống nên phải quay đi quay lại 4,5 lần mới xong. 

Hé lộ hậu trường cảnh Việt Anh bị đổ mỳ lên đầu trong 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 1

Lương Thu Trang chia sẻ về hậu trường cảnh quay mới lên sóng "Hướng dương ngược nắng". 

Trong đoạn giao lưu, Thu Trang cũng có phần trò chơi bốc thăm và lần lượt chia sẻ suy nghĩ về các diễn viên trong phim. Cô dành những lời khen có cánh cho đàn anh Việt Anh: “Anh Việt Anh là 1 người đáng yêu và thông minh. nhưng cũng rất nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc. Cách diễn của anh ấy cũng đặc biệt và hút bạn diễn. Khi diễn chung, lối diễn của anh đẩy Thu Trang lên tất nhiều".

Hé lộ hậu trường cảnh Việt Anh bị đổ mỳ lên đầu trong 'Hướng dương ngược nắng' ảnh 2 Cô dành lời cảm ơn đặc biệt đến đàn chị Vân Dung đã luôn bên cạnh động viên lúc bản thân căng thẳng nhất. 

Nữ diễn viên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến “mẹ” Vân Dung: “Trang muốn gửi lời cảm ơn đến chị Vân Dung vì trong thời gian đầu Trang khá stress bởi nhân vật của mình. Bản thân êkíp cũng rất lo ngại việc này. Khi ấy, Chị Vân Dung là người luôn bên cạnh vỗ tay động viên và chia sẻ cho Trang, phân tích giúp Trang tìm được tính cách nhân vật rõ ràng nhất. Chị Vân Dung cũng là người có nhiều năng lượng, lúc nào cũng mang lại niềm vui cho mọi người.” 

MỚI - NÓNG