Hari Won ngủ gật trước khi lên sân khấu

TPO - Nữ ca sĩ ngủ gục trên mặt bàn trong lúc chờ đến lượt mình biểu diễn tại một chương trình ca nhạc từ thiện diễn ra ở TP. HCM tối 17/1.
Hari Won ngủ gật trước khi lên sân khấu ảnh 1 Vừa qua, Hari Won đã có buổi biểu diễn trong chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương lần 4 đã với mục đích quyên góp tiền cho các mái ấm trẻ mồ côi, người già, người khuyết tật, đêm diễn đã nhận được sự ủng hộ từ giới nghệ sĩ.
Hari Won ngủ gật trước khi lên sân khấu ảnh 2 Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận là người đứng sau, góp phần làm nên một chương trình ý nghĩa.
Hari Won ngủ gật trước khi lên sân khấu ảnh 3 Hari Won tranh thủ ăn bánh mì lót dạ trong hậu trường trong lúc chờ biểu diễn.
Hari Won ngủ gật trước khi lên sân khấu ảnh 4 Miệt mài chạy show sau đám cưới với Trấn Thành, nữ ca sĩ không giấu nổi vẻ mệt mỏi. Cô không ngại ngủ gục trên mặt bàn để chờ đến lượt mình biểu diễn.
Hari Won ngủ gật trước khi lên sân khấu ảnh 5 Xuất hiện với chiếc váy suông trẻ trung, vợ mới cưới của Trấn Thành hát và nhảy cực sung trên sân khấu. 
Hari Won ngủ gật trước khi lên sân khấu ảnh 6 Cô biểu diễn hai bản hit quen thuộc Hương Đêm Bay Xa và Anh Cứ Đi Đi theo phong cách mới, trong tiếng cổ vũ nồng nhiệt cũng như hát theo nhiệt tình từ người xem phía dưới.
Hari Won ngủ gật trước khi lên sân khấu ảnh 7 Nữ ca sĩ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các khán giả ngồi phía dưới.
Hari Won ngủ gật trước khi lên sân khấu ảnh 8 Rất nhiều khán giả đã chạy theo xin chữ ký và chụp ảnh cùng Hari Won sau màn biểu diễn của cô.
Hari Won ngủ gật trước khi lên sân khấu ảnh 9 Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng nhận lời tham gia chương trình.
Hari Won ngủ gật trước khi lên sân khấu ảnh 10 Ca sĩ Bùi Anh Tuấn bảnh bao với áo sơ-mi trắng.

Ảnh: Trí Bùi

MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm