Hari Won khoe xe hơi được thiết kế riêng

Hari Won khoe xe hơi được thiết kế riêng
Chiếc xe màu hồng được trang trí mô phỏng hình một chú mèo xuất hiện trong MV được làm theo yêu cầu của nữ ca sĩ.
Hari Won khoe xe hơi được thiết kế riêng ảnh 1 Nữ ca sĩ tiếp tục khoe vũ đạo mang đậm phong cách Hàn Quốc. Chiếc xe hình con mèo màu hồng xuất hiện trong MV được chuẩn bị và trang trí theo yêu cầu của Hari vì cô nàng vốn rất yêu mèo và cực thích màu hồng.
Hari Won khoe xe hơi được thiết kế riêng ảnh 2 Nữ ca sĩ chia sẻ, chiếc xe này trong MV chính là cỗ máy thời gian thần kỳ có thể đưa con người trở về quá khứ, tìm đến những niềm vui tuổi thơ và tránh xa những áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống hiện tại.
Hari Won khoe xe hơi được thiết kế riêng ảnh 3 Tiến Đạt theo sát quá trình quay MV của bạn gái, anh cũng xuất hiện chớp nhoáng trong MV của Hari Won trong vai trò là DJ.
Hari Won khoe xe hơi được thiết kế riêng ảnh 4 Hari Won khoe chú mèo cưng của mình trong MV mới. Nữ ca sĩ cùng ekip dự định phát hình MV vào ngày 15/5.
Hari Won khoe xe hơi được thiết kế riêng ảnh 5 Đạo diễn kịch bản là đạo diễn trẻ Kim Anh vừa tốt nghiệp khoa điện ảnh đai học Donguk Hàn Quốc, giám đốc hình ảnh và quay phim do Danny Nguyễn phụ trách, anh là người đã góp phần tạo nên thành công của MV Hương Đêm Bay Xa.
Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG
Một bệnh nhân COVID-19 ở Ấn Độ được hỏa táng. Nguồn: EPA
Ấn Độ đang tới đỉnh dịch
TP - Ấn Độ ngày 5/5 ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 cao chưa từng thấy, với 3.780 ca. Thêm 382.315 ca bệnh mới được ghi nhận, trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ hai ở Ấn Độ được cho là đang tiến tới đỉnh.

Có thể bạn quan tâm