Hari Won chê đàn ông 'bèo' nếu chia tiền hóa đơn hẹn hò với phụ nữ

Hari Won chê đàn ông 'bèo' nếu chia tiền hóa đơn hẹn hò với phụ nữ. Ảnh: Lê Nhân.
Hari Won chê đàn ông 'bèo' nếu chia tiền hóa đơn hẹn hò với phụ nữ. Ảnh: Lê Nhân.
TPO - Hari Won cho biết “Đàn ông sẽ rất bèo nếu buổi hẹn đầu tiên kết thúc bằng việc chia tiền hóa đơn” trong khi các chàng trai "Quý ông đại chiến" nghiêng về chuyện sòng phẳng tiền bạc.

Sau nhiều chờ đợi, cuộc chiến “chân - thiện - mỹ” giữa các chàng trai đã diễn ra trên sân khấu “Quý Ông Đại Chiến” vừa lên sóng VTV3 tối 5/5. Ở vòng 1, quan điểm và tính cách của họ sẽ được thử lửa qua các câu hỏi trắc nghiệm. Thế nhưng, đây cũng chính là lúc bốn "bông hoa" quyền lực Hari Won, Lan Ngọc, Lâm Vĩ Dạ, Ninh Hoàng Ngân bộc lộ suy nghĩ của mình về người đàn ông lý tưởng.

Hari Won chê đàn ông 'bèo' nếu chia tiền hóa đơn hẹn hò với phụ nữ ảnh 1  
Hari Won chê đàn ông 'bèo' nếu chia tiền hóa đơn hẹn hò với phụ nữ ảnh 2 Bốn "bông hoa" quyền lực Hari Won, Lan Ngọc, Lâm Vĩ Dạ, Ninh Hoàng Ngân cùng host Lại Văn Sâm.

Với câu hỏi “sống thử hay không?”, soái ca mỹ phẩm Đức Thành cho biết mình phản đối điều này vì tin tưởng tuyệt đối vào người mình yêu. Trong khi đó, “người phán xử” Út Nguyễn lại muốn bạn gái trải nghiệm mình trước khi quyết định gắn bó trọn đời. Diễn viên Lãnh Thanh cũng ủng hộ sống thử vì “có thử mới biết vung nào úp vừa nồi của mình”. Cùng bartender Tiến Đức, nam diễn viên điển trai mong muốn khi chưa ràng buộc hôn nhân thì có thể thử quen nhiều mối tình để hiểu mình hơn.

Ở câu “sòng phẳng tiền bạc & đi trễ, lỗi nào không thể chấp nhận trong ngày hẹn đầu tiên ?”, Lãnh Thanh lại 1 lần nữa gây chú ý bằng tuyên bố: “Phụ nữ giờ đều độc lập tài chính nên chuyện đi trễ là lỗi lớn hơn”. Trong khi đó, Hari Won và toàn thể hội chị em thất vọng ra mặt khi các chàng đều cho rằng đi trễ “đắc tội” hơn. Bà xã Trấn Thành cho biết: “Đàn ông sẽ rất bèo nếu buổi hẹn đầu tiên kết thúc bằng việc chia tiền hóa đơn”.

Hari Won chê đàn ông 'bèo' nếu chia tiền hóa đơn hẹn hò với phụ nữ ảnh 3 Hari Won và toàn thể hội chị em thất vọng với các "quý ông".

Trong thử thách cuối, đối mặt với Lâm Vĩ Dạ, “Bi-Rain” Minh Dũng đến từ Long An đốn tim quý cô cùng sự ngọt ngào của một người đàn ông nổi tiếng. Tự ti về nhan sắc, Lâm Vĩ Dạ liên tục đòi Minh Dũng cho mình đi sửa sắc đẹp. Dù có rất nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh nhưng Minh Dũng vẫn tuyên bố: “Yêu vợ là vì tính nết và sự hòa hợp chứ không phải dung nhan”.

Hari Won chê đàn ông 'bèo' nếu chia tiền hóa đơn hẹn hò với phụ nữ ảnh 4 Lâm Vĩ Dạ chiến thắng tại “Quý Ông Đại Chiến” tập 1. Ảnh: Lê Nhân.

Qua đó, “Bi-Rain” Việt Nam đề cao sự bình yên và hạnh phúc đơn sơ của mái ấm gia đình.  Nhờ vậy, Minh Dũng đã xuất sắc trở thành chàng trai đầu tiên chiến thắng tại “Quý Ông Đại Chiến”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm