Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu

Hari Won liên tục dính nghi vấn mang bầu vì những biểu hiện vòng hai lớn bất thường.
Hari Won liên tục dính nghi vấn mang bầu vì những biểu hiện vòng hai lớn bất thường.
TPO - “Tôi khá sợ và lo lắng về cảm giác mang bầu, vì cả tôi và Trấn Thành đều chưa có kinh nghiệm gì”- Hari Won chia sẻ.

Thời gian đây, dư luận khá tò mò trước tin đồn Hari Won mang bầu sau hơn một năm kết hôn với danh hài Trấn Thành.

Xuất hiện trong chương trình “Sao lộ mặt”, Hari Won đã chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu.

Giọng ca “Anh cứ đi đi” khẳng định tính đến hiện tại, cô chưa hề có bầu. “Những lần mọi người tưởng tôi mang bầu là do ăn nhiều, bụng bự quá nên lộ ra thôi. Tôi cũng cảm thấy hơi xấu hổ vì điều này”- Hari Won bộc bạch.

Thực tế, Hari Won nhiều lần vướng tin đồn mang bầu khi cô xuất hiện với áo rộng thùng thình, đi dép và lộ vòng hai lớn bất thường. Cả Hari Won và Trấn Thành cũng nhiều lần lên tiếng giải thích về chuyện này.

Có lần fan mừng hụt khi Hari Won chia sẻ dòng trạng thái giống biểu hiện của người mang thai như: “Mắc óc, chóng mặt, say xe, nhức đầu”. Khi nhiều người đinh ninh bà xã Trấn Thành mang thai và gửi lời chúc mừng thì cô vội vàng đính chính vì quá đói nên say xe.  

Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu ảnh 1  
Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu ảnh 2 Hari Won nhiều lần lên tiếng giải thích về nghi vấn mang bầu.

Nói về kế hoạch có con, Hari Won tiết lộ, cô và Trấn Thành dự định sẽ sinh con vào khoảng 2-3 năm tới. “Vì bây giờ cả hai đứa còn mê công việc, mê đi chơi. Nếu có con, chúng tôi sẽ không đi chơi được và cũng không thoải mái nữa, phải tập trung cho con nhiều hơn. Tôi và Trấn Thành mới quen và yêu nhau được 2 năm thôi, nên thời gian chưa đủ để có con. Chúng tôi muốn khám phá nhiều hơn và có nhiều kỉ niệm hơn”- Hari Won vui vẻ nói.

“Tôi không hình dung ra được việc có bầu sẽ như thế nào và phản ứng của anh Trấn Thành sẽ ra sao. Nhưng nếu anh Thành biết chuyện đó, tôi nghĩ anh ấy sẽ khóc vì xúc động. Còn tôi chỉ biết khóc theo thôi.

Vì con, tôi chấp nhận già và xấu đi, miễn sao con khỏe mạnh là được. Tôi thích cả con trai lẫn con gái. Cứ có con là mừng rồi, nên tôi không đặt nặng giới tính.

Nếu có con, tôi sẽ dạy về lễ phép đầu tiên, rồi mới đến kiến thức khác. Và nếu con trai tôi thích chơi búp bê, con gái thích chơi đá banh cũng chẳng sao. Có thể con trai chơi búp bê sẽ tăng tính tỉ mỉ, con gái chơi đá banh sẽ mạnh mẽ hơn. Như đã nói, tôi không đặt nặng chuyện giới tính của con”- Hari Won chia sẻ thêm.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG