MC Lại Văn Sâm lần đầu làm 'chủ xị' bữa tiệc có hơn 200 cô gái

MC Lại Văn Sâm lần đầu tái xuất trẻ trung sau khi nghỉ hưu. Ảnh: Lê Nhân.
MC Lại Văn Sâm lần đầu tái xuất trẻ trung sau khi nghỉ hưu. Ảnh: Lê Nhân.
TPO - MC – Nhà báo Lại Văn Sâm vừa tái xuất trẻ trung và đầy năng lượng đảm nhận vai trò host sau khi rời VTV.

Chiều 27/4, MC – Nhà báo Lại Văn Sâm xuất hiện trong sự kiện công bố phát sóng chương trình “Quý ông đại chiến” tại TP.HCM với vai trò người cầm trịch. MC kỳ cựu của VTV xuất hiện với trang phục vest lịch lãm quen thuộc. Ở tuổi ngoài 60 nhưng Lại Văn Sâm vẫn rất trẻ trung và tràn đẩy năng lượng.

Lại Văn Sâm chia sẻ: “Khi xem chương trình này, tôi thấy mình có thể đảm nhận vai trò người dẫn chương trình khi tiêu chí là MC phải lịch lãm, sang trọng và vui vẻ. Nói chương trình nâng cao nữ quyền thì có vẻ to tát quá. Tuy nhiên, với tôi, phụ nữ Việt Nam ngày xưa sống rất nội tâm, ít khi biểu hiện ra ngoài cảm xúc lắm nhưng trong chương trình này, hơn 200 cô gái phản ứng “wao wao…” khi thấy anh chàng đẹp trai 6 múi, họ ủng hộ người này, nuối tiếc người kia… Tôi thấy rằng đây là những cái mới của phụ nữ Việt Nam hiện đại”.

MC Lại Văn Sâm lần đầu làm 'chủ xị' bữa tiệc có hơn 200 cô gái ảnh 1 Lại Văn Sâm tiếp tục lên sóng VTV khi cầm trịch “Quý ông đại chiến”. Ảnh: Lê Nhân.

MC Lại Văn Sâm cũng cho biết, đây là chương trình đầu tiên trong 30 năm anh làm việc với toàn phụ nữ, hơn 200 phụ nữ mà chỉ có MC và 7 thí sinh nam. Trước câu hỏi của báo chí về việc rẽ hướng sang làm chương trình giải trí chiêu trò sau khi rời VTV, MC Lại Văn Sâm cho rằng: “Chương trình này, tôi nghĩ không có chiêu trò gì, các thí sinh nam đều xuất hiện năng động, lành mạnh và thể hiện tài năng của họ, xử lý tình huống rất thực tế… Chính vì thế, tôi không phải thay đổi gì nhiều, chỉ có lúc khi chương trình sôi động quá thì tôi không thể bàng quang mà bị cuốn theo cảm xúc. Xét về tính giải trí, tôi nghĩ chương trình đáp ứng được sự chờ đợi của khán giả”.

Cựu MC nổi tiếng của VTV cũng chia sẻ, anh công tác ở VTV đã 30 năm, lúc đầu từ 1989-1995, anh làm chương trình thiên về xã hội, văn hóa, thể thao. Sau đấy, một loạt các chương trình giải trí anh làm từ khi VTV3 ra đời năm 1996, trong đó có cả các chương trình xã hội, chính luận…tuy nhiên, tất cả đều có yếu tố nghệ thuật, giải trí trong đó để chương trình nhẹ nhàng.

MC Lại Văn Sâm lần đầu làm 'chủ xị' bữa tiệc có hơn 200 cô gái ảnh 2

MC Lại Văn Sâm cùng ekip sản xuất "Quý ông đại chiến" và những người đẹp tham gia chương trinh.

“Quý ông đại chiến” sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 5/5. Mỗi tập phát sóng là một bữa tiệc do “chủ xị” Lại Văn Sâm tổ chức cho 204 cô gái và 7 chàng trai văn võ song toàn. Trong 204 cô gái, 4 nghệ sĩ nữ đang được yêu mến của showbiz Việt sẽ thay mặt phe nhan sắc “nghiên cứu” các chàng trai tham gia chương trình.

Các nghệ sĩ nữ xác nhận tham gồm có: Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Chi Pu, Sam, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân.

MỚI - NÓNG