Hành trình ăm ắp nghĩa tình của Tập đoàn Cienco4 trong tháng tri ân

Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Cienco4 kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân sự hy sinh anh dũng của các Liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến cứu nước, dành lại độc lập tự do cho dân tộc
Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Cienco4 kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân sự hy sinh anh dũng của các Liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến cứu nước, dành lại độc lập tự do cho dân tộc
Phát huy đạo lý và truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây", những năm qua, Tập đoàn Cienco4 đã luôn cùng xã hội chăm lo ngày một tốt hơn đối với người có công và các gia đình chính sách. Trong những ngày này, Tập đoàn Cienco4 đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình Liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

Hòa chung không khí kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 25, 26/7, Tập đoàn Cienco4 tổ chức buổi Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử ngã ba Đồng Lộc, Nghĩa trang Liệt sĩ Kỳ Anh và các Nghĩa trang Cục Công trình tại Hà Tĩnh - Quảng Bình, Nghĩa trang Tân Ấp, Thọ Lộc, Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Quốc gia đường 9, Nghĩa trang Thành phố Vinh, Truông Bồn, Dăm Mụ Nuôi.

Hành trình ăm ắp nghĩa tình của Tập đoàn Cienco4 trong tháng tri ân ảnh 1 Bí thư Đảng ủy,Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nguyễn Văn Tuấn cùng các thành viên trong đoàn dâng hoa, dâng hương tại Ngã ba Đồng Lộc

Tham gia Lễ dâng hương có Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Tuấn Huỳnh; Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nguyễn Văn Tuấn; các Thành viên HĐQT; các Phó Tổng Giám đốc; Ban thường vụ Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tập đoàn; lãnh đạo các Phòng, Ban Tập đoàn và Lãnh đạo các đơn vị thành viên, liên kết; đại diện Hội hưu trí Giao thông 4. 

Hành trình ăm ắp nghĩa tình của Tập đoàn Cienco4 trong tháng tri ân ảnh 2 Cienco4 là đơn vị được hình thành trong chiến tranh, tiền thân là Cục Công trình, Bộ Giao thông vận tải nên ngày nay, Tập đoàn vẫn duy trì đều đặn các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhất là đối với lực lượng cựu TNXP.

Tại các nghĩa trang, sau khi Bí thư Đảng ủy,Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh và Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nguyễn Văn Tuấn đặt vòng hoa, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ, Đoàn đã có phút tưởng niệm sâu lắng và thắp lên phần mộ các Anh hùng, Liệt sĩ những nén hương tỏ lòng thành kính tri ân đối với những người đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các thành viên trong đoàn kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân sự hy sinh anh dũng của các Liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến cứu nước, dành lại độc lập tự do cho dân tộc.

Hành trình ăm ắp nghĩa tình của Tập đoàn Cienco4 trong tháng tri ân ảnh 3 Tập đoàn Cienco4 tặng quà cho các gia đình chính sách lân cận nghĩa trang của lực lượng cựu TNXP do Cienco4 tu bổ, chăm nom.

Nhân dịp này, Tập đoàn Cienco4 cũng đã trao 60 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn ở khu vực lân cận các Nghĩa trang Cục công trình tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hành trình ăm ắp nghĩa tình của Tập đoàn Cienco4 trong tháng tri ân ảnh 4 Tập đoàn Cienco4 thăm hỏi, phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng

Trước đó lãnh đạo tập đoàn đã đến thăm, tặng quà, trao tiền phụng dưỡng 6 tháng cuối năm cho 18 mẹ VNAH tại 4 huyện; Yên Thành, Đô Lương, Thanh Chương, Nam Đàn tỉnh Nghệ An. Thăm tặng quà các gia đình chính sách tại Hải Phòng, thăm Anh hùng LLVT Nguyễn Thị Lượng tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc, dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Nhổn, Thành phố Hà Nội.

Đối với tập thể CBCNV Tập đoàn Cienco4 đây là một hoạt động hết sức được coi trọng, mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho mỗi cán bộ công nhân viên mặt khác cũng là dịp để các thế hệ trẻ có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở thế hệ trẻ mãi ghi nhớ công ơn các Anh hùng, Liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước Nhà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một góc rừng phòng hộ Bàu Cá Cái nhìn từ trên cao. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Người dân tự ý đào ao, lấn chiếm rừng phòng hộ Bàu Cá Cái

TPO - Trong lúc đi tuần tra, kiểm tra diện tích rừng ngập mặn Bàu Cá Cái (xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn), lực lượng chức năng phát hiện nhiều hộ dân tự ý lấn chiếm rừng thuộc diện tích quản lý bảo vệ để múc đất, đào ao, nuôi trồng thủy sản, gây ảnh hưởng đến việc chăm sóc và sinh trưởng cây trồng rừng ngập mặn.
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm

Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm

TPO - Bến cảng Hợp Thịnh ở thị trấn Cửa Việt của huyện Gio Linh do Cty TNHH MTV Hợp Thịnh (địa chỉ thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) đầu tư xây dựng, đi vào hoạt động năm 2017. Từ đó đến nay, 68 hộ dân thị trấn biển này phải sống trong cảnh ngột ngạt do các loại khói, bụi của xe cộ vào ra, tập kết, bốc xếp hàng.