Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19

Theo Bamboo Airways, việc phun khử trùng toàn bộ hành khách trước khi lên tàu bay được thực hiện từ ngày 18/3, với tất cả chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội).
Theo Bamboo Airways, việc phun khử trùng toàn bộ hành khách trước khi lên tàu bay được thực hiện từ ngày 18/3, với tất cả chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội).
TPO - Trong bối cảnh dịch Covid-19 lan rộng, các hãng hàng không đã áp dụng nhiều giải pháp để đảm bảo an toàn cho hành khách, hạn chế lây lan dịch bệnh, như khử trùng tàu bay. Thậm chí, mới đây hãng hàng không Bamboo Airways còn thực hiện xịt khử trùng từng hành khách trước khi lên tàu bay.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 1 Các bước kiểm tra thông thường cũng được thực hiện với tất cả hành khách, như đo thân nhiệt, khai báo y tế.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 2 Đặc biệt, toàn bộ hành khách đi Bamboo Airways đều phải trải qua quy trình phun khử khuẩn toàn thân.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 3 Tất cả hành khách trước khi lên tàu bay đều phải đi qua lớp sương dung dịch khử khuẩn.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 4 Bamboo Airways khẳng định, dung dịch khử trùng được Bộ Y tế Việt Nam và cơ quan y tế Nhật Bản chứng nhận an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 5 Khi tàu bay hạ cánh, trước khi khách xuống, tiếp viên tiếp tục xịt khử khuẩn 1 lần nữa. Tiếp viên cũng đồng thời được trang bị bảo hộ chống dịch như khẩu trang, găng tay trong suốt chuyến bay.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 6 Tàu bay được lau chủi, vệ sinh sau khi khách xuống hết và chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 7 Các dụng cụ phục vụ chuyến bay cũng được xịt khử trùng.
MỚI - NÓNG