Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19

Theo Bamboo Airways, việc phun khử trùng toàn bộ hành khách trước khi lên tàu bay được thực hiện từ ngày 18/3, với tất cả chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội).
Theo Bamboo Airways, việc phun khử trùng toàn bộ hành khách trước khi lên tàu bay được thực hiện từ ngày 18/3, với tất cả chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội).
TPO - Trong bối cảnh dịch Covid-19 lan rộng, các hãng hàng không đã áp dụng nhiều giải pháp để đảm bảo an toàn cho hành khách, hạn chế lây lan dịch bệnh, như khử trùng tàu bay. Thậm chí, mới đây hãng hàng không Bamboo Airways còn thực hiện xịt khử trùng từng hành khách trước khi lên tàu bay.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 1 Các bước kiểm tra thông thường cũng được thực hiện với tất cả hành khách, như đo thân nhiệt, khai báo y tế.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 2 Đặc biệt, toàn bộ hành khách đi Bamboo Airways đều phải trải qua quy trình phun khử khuẩn toàn thân.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 3 Tất cả hành khách trước khi lên tàu bay đều phải đi qua lớp sương dung dịch khử khuẩn.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 4 Bamboo Airways khẳng định, dung dịch khử trùng được Bộ Y tế Việt Nam và cơ quan y tế Nhật Bản chứng nhận an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 5 Khi tàu bay hạ cánh, trước khi khách xuống, tiếp viên tiếp tục xịt khử khuẩn 1 lần nữa. Tiếp viên cũng đồng thời được trang bị bảo hộ chống dịch như khẩu trang, găng tay trong suốt chuyến bay.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 6 Tàu bay được lau chủi, vệ sinh sau khi khách xuống hết và chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo.
Hàng không Việt đầu tiên xịt khử trùng toàn bộ hành khách phòng dịch Covid-19 ảnh 7 Các dụng cụ phục vụ chuyến bay cũng được xịt khử trùng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Y Knáp (thứ 2 phải qua) chia sẻ về cách nuôi dê nhốt chuồng

Bỏ việc về buôn, chàng bí thư chi đoàn truyền cảm hứng lập thân lập nghiệp

TP - Anh Y Knáp (SN 1989) - Bí thư chi đoàn buôn Ea M’droh (xã Ea M’droh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) liều lĩnh bỏ việc ở Sài Gòn theo vợ về buôn lập nghiệp. Không chỉ nhiệt huyết trong các hoạt động vì cộng đồng và chăm lo phát triển kinh tế gia đình, anh còn truyền cảm hứng lập thân, lập nghiệp cho thanh niên dân tộc trên địa bàn.
Thời gian qua TTCK đã thu hút một lượng nhà đầu tư mới và dòng tiền kỷ lục ; Ảnh ( minh hoa) - Như Ý

Ai được - mất tiền từ chứng khoán?

TPO - Trên thị trường chứng khoán, cơ bản có 3-4 loại nhà đầu tư tham gia vào thị trường được nhắc tên : quỹ đầu tư, công ty chứng khoán ; nhà đầu tư lớn chuyên nghiệp ( những loại này có thể được gọi tên bằng cá nập và đội lái); bên cạnh số đông các nhà đầu tư nhỏ lẻ (tính cả F0).  Nhà đầu tư nào đủ khôn ngoan hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro “bốc hơi” tiền trong tài khoản?