Hàng chục công nhân ngất xỉu, nghi hít phải khí lạ

Hàng chục công nhân bị ngất, buồn nôn, chóng mặt vì hít phải khí lạ.
Hàng chục công nhân bị ngất, buồn nôn, chóng mặt vì hít phải khí lạ.
TPO - Đang trong ca làm việc, hàng loạt công nhân của Công ty Yzaki Đông Mai, KCN Đông Mai, TX. Quảng Yên (Quảng Ninh) bỗng nhiên bị ngất hàng loạt. Phía công ty phát báo động để sơ tán khẩn cấp toàn bộ công nhân và đưa những người bị ngất đi cấp cứu.

Theo đó, vào khoảng 8h15 ngày 6/7, tại xưởng của Công ty Yzaki Đông Mai, KCN Đông Mai, TX. Quảng Yên, Quảng Ninh đã xảy ra vụ ngộ độc khí khiến hàng trăm công nhân phải sơ tán, trong đó gần 50 công nhân bị ngất và buồn nôn được chở đi cấp cứu tại bệnh viện.

 Tại hiện trường, hàng trăm công nhân chạy náo loạn ra ngoài để tránh hít phải khí lạ. Lực lượng cứu hộ đang tích cực làm việc để đưa những công nhân bị ngộ độc và có biểu hiện ngộ độc ra ngoài, đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Hàng chục công nhân ngất xỉu, nghi hít phải khí lạ ảnh 1 Xe cứu thương được điều động để hỗ trợ công tác cứu hộ.

Một số công nhân cho biết, đang trong ca làm việc thì phát hiện mùi lạ, mùi như mùi ga khiến nhiều công nhân bất ngờ bị ngộ độc và ngất, nhiều công nhân buồn nôn. Ngay sau đó công ty đã phát khẩu trang y tế để các công nhân sử dụng.

Hàng chục công nhân ngất xỉu, nghi hít phải khí lạ ảnh 2 Phía công ty phải đặt tình trạng báo động để sơ tán hàng trăm công nhân và đưa người đi cấp cứu.

Hiện công ty đang phối hợp với chính quyền đưa các nạn nhân đi cấp cứu, các lực lượng chức năng cũng đang khoanh vùng hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc.

Được biết, trước đó vào ngày 4/6, cũng tại công ty Yazki Đông Mai đã xảy ra vụ ngộ độc khí khiến hàng chục công nhân bị ngất và đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hình ảnh tại hiện trường:

Hàng chục công nhân ngất xỉu, nghi hít phải khí lạ ảnh 3
Hàng chục công nhân ngất xỉu, nghi hít phải khí lạ ảnh 4
Hàng chục công nhân ngất xỉu, nghi hít phải khí lạ ảnh 5
Hàng chục công nhân ngất xỉu, nghi hít phải khí lạ ảnh 6
MỚI - NÓNG