Có 41 kết quả :

Hàng chục công nhân bị ngất, buồn nôn, chóng mặt vì hít phải khí lạ.

Hàng chục công nhân ngất xỉu, nghi hít phải khí lạ

TPO - Đang trong ca làm việc, hàng loạt công nhân của Công ty Yzaki Đông Mai, KCN Đông Mai, TX. Quảng Yên (Quảng Ninh) bỗng nhiên bị ngất hàng loạt. Phía công ty phát báo động để sơ tán khẩn cấp toàn bộ công nhân và đưa những người bị ngất đi cấp cứu.
Dấu hiệu nhận biết và cách phòng bệnh viêm não mô cầu

Dấu hiệu nhận biết và cách phòng bệnh viêm não mô cầu

TPO - Cách đây 5 ngày, một thiếu nữ 15 tuổi có biểu hiện sốt, mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, đi ngoài không tự chủ, được gia đình đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh, Hà Nội). Bệnh nhân được chỉ định chọc dịch não tủy xét nghiệm, kết quả khẳng định mắc viêm màng não do não mô cầu.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bị nôn khi mang thai - Uống thuốc gì?

Khi mang thai, nỗi sợ hãi thường trực của nhiều chị em là chứng buồn nôn. Can thiệp bằng chế độ ăn uống và lối sống cùng với điều trị thuốc thích hợp có thể giúp thai phụ có cuộc sống hàng ngày ổn định
Ảnh minh họa: Internet

"Mình dây" dễ bị sẩy thai

Phụ nữ có chỉ số cơ thể dưới 18,5 (trọng lượng cơ thể tính bằng kg/bình phương chiều cao tính bằng m) có nguy cơ bị sẩy thai tăng 72% trong 3 tháng đầu của thai kỳ.
Ảnh minh họa: Internet

Những lợi ích bất ngờ từ đu đủ

Đu đủ là một trong những trái cây thường có mặt trên mâm ngũ quả ngày tết, vói ý nghĩa cầu mong một năm đủ đầy, sung túc. Song không chỉ có thế, đu đủ còn có nhiều lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe.