Hai thiếu nữ sa chân vào 'động quỷ'

Ngân Thị Oanh và Hà Thị Thủy tủi nhục kể lại chuổi ngày bị lừa vào “động quỷ”
Ngân Thị Oanh và Hà Thị Thủy tủi nhục kể lại chuổi ngày bị lừa vào “động quỷ”
TPO - Sau khi sa chân vào "động quỷ", hàng ngày hai cô gái trẻ phải tiếp từ 5-10 khách. Mỗi lần các cô được chủ trả cho 150 nghìn đồng nhưng phải chia cho đám bảo vệ quán một nửa số tiền này.
Ngân Thị Oanh và Hà Thị Thủy tủi nhục kể lại chuổi ngày bị lừa vào “động quỷ”
Ngân Thị Oanh và Hà Thị Thủy tủi nhục kể lại chuổi ngày bị lừa vào “động quỷ”.

Bị lừa bán vào ổ mại dâm tại bãi tắm Hòn Câu (xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu, Nghệ An) Oanh và Thủy ở bản Mứt, xã Hạnh Dịch (huyện Quế Phong, Nghệ An) bị chủ chứa bắt “đi khách” nếu không sẽ bị đánh đập, không cho ăn uống và dọa bán sang Trung Quốc.

Bên hiên nhà sàn đơn của núi rừng Tây bắc Nghệ An, hai cô thiếu nữ Ngân Thị Oanh (16 tuổi) và Hà Thị Thủy (17 tuổi) vẫn chưa hết bàng hoàng nhớ lại những ngày đau đớn của những kẻ bất lương gây ra cho mình.

Sinh ra trong gia đình đông anh em, nhà nghèo, thất học… cuộc sống của 2 cô gái vô cùng khó khăn. Chính vì vậy khi có người rủ xuống Vinh làm giúp việc lương tháng từ 3-5 triệu đồng Oanh và Thủy vội vàng đồng ý ngay không kịp xin phép bố mẹ. Đón hai cô gái trẻ là một người đàn ông đi trên xe ô tô màu đen đợi sẵn con đường đầu bản Mứt.

Oanh cho biết, tại đây, hai cô được đưa lên xe rồi chạy thẳng xuống bãi biển Hòn Câu, thuộc xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu mà không về TP Vinh như lời hứa của người bạn lúc ban đầu. Xuống xe, hai cô được một bà chủ nhà hàng dẫn vào hai phòng xây khá khang trang và phát cho mỗi người một bộ áo quần mới.

"Nghe bà chủ dặn vào phòng tắm rửa sạch sẽ đợi khách, em cũng làm theo mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khoảng một giờ đồng hồ thì nghe thấy tiếng gõ cửa phía ngoài và một người đàn ông già, béo ục ịch xông vào phòng chốt cửa lại. Sau đó gã này đè em xuống giường đòi quan hệ. Em kêu la thì bị gã mắng chửi rồi bỏ ra ngoài" - Oanh bàng hoàng hồi tưởng lại

Biết mình bị lừa vào động quỷ, Oanh và Thủy trả lại áo quần xin bà chủ về nhà thì lập tức ba bốn gã đàn ông đầu trọc, hung hãn chạy lại túm tóc kéo hai người vào phòng đánh đập tới tấp. Bọn chúng còn tuyên bố, nếu chúng mày không im lặng phục vụ khách thì sẽ không cho ăn uống và bán sang Trung Quốc...

Sau khi thoát ra khỏi “động quỷ” nhiều ngày qua Ngân Thị Oanh ngồi lặng lẽ trong nhà mà không dám ra ngoài vị sợ mọi người dị nghị
Sau khi thoát ra khỏi “động quỷ” nhiều ngày qua Ngân Thị Oanh ngồi lặng lẽ trong nhà mà không dám ra ngoài vị sợ mọi người dị nghị.

Hai cô gái trẻ chỉ còn biết nghe lời, tiếp hết khách nọ tới khách kia bởi cứ chống đối các cô lại bị đánh đập, bỏ đói. Suốt gần hai tháng, Ngân Thị Oanh và Hà Thị Thủy bị giam lỏng tại nhà hàng Hiền Toán bên bờ biển thuộc xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu để “làm gái”. Thủy tâm sự, cho biết, mỗi ngày chủ quán bắt bọn em tiếp 5 đến 10 khách. Mỗi lần như vậy, em được trả 150 nghìn đồng, nhưng phải trả lại cho bảo vệ quán một phần hai.

Trong từng đấy ngày bị giam hãm và bị bắt đi khách, cả hai cô không thể liên lạc được với gia đình. Vì vậy ở quê nhà người thân của Oanh và Thủy chỉ còn biết cầu cứu tới chính quyền địa phương và Bộ đội biên phòng, Công an huyện Quế Phong giúp đỡ nhưng không có kết quả.

Trong một lần lân la tìm kiếm con gái, ông Hà Văn Thiện (41 tuổi), bố đẻ của Hà Thị Thủy nắm được thông tin con gái mình hiện đã bị lừa xuống bãi biển Diễn Châu nên đến trình báo chính quyền địa phương và Đồn biên phòng Hạnh Dịch để nhờ giải cứu.

Đồn Biên phòng Hạnh Dịch đã xác định lại nguồn tin và phối hợp với lực lượng phòng chống tội phạm và ma túy biên phòng tỉnh Nghệ An tiến hành truy tìm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đồn BP Diễn Thành đã phát hiện ra hai cô gái đang bị giam lỏng tại quán Hiền Toán, thuộc xã Diễn Hải nên lên kế hoạch giải cứu.

Ngày trở về, ngôi nhà của hai em chật kín người đến thăm hỏi, động viên. Còn Oanh và Thủy tuy đã được thoát khỏi “động quỷ ” nhưng hai cô vẫn chưa hết chuổi ngày đen tối nhất trong đời.

Theo Viết
MỚI - NÓNG